0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Bạc đạn Koyo 6201CM

Bạc đạn Koyo 6201CM

Bạc đạn Koyo 6201CM được thiết kế với hai miếng nắp lót được làm từ chất liệu nhựa cao cấp mang đến và bên trong được thiết kế có lớp thép chịu lực cao, mang đến độ bền hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu hiện nay.
Thông tin sản phẩm
Bạc đạn Koyo 6201CM là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu. Kể từ khi mới được tung ra thị trường, bạc đạn xe máy này này đã nhanh chóng khẳng định được mình. Sản phẩm còn có mức giá ưu đãi, phù hợp với kinh tế của người dùng.
 
Bạc đạn Koyo 6201CM

Bạc đạn được thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp cho ra độ bền hoàn hảo

Thương hiệu nổi tiếng
 
Bạc đạn Koyo 6201CM là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ công ty Koyo Seiko, trực thuộc tập đoàn JTEKT. Một trong những đơn vị hàng đầu thế giới. Trải qua gần một thế kỷ không ngừng nỗ lực để phát triển. Luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Giờ đây, sản phẩm trở thành một trong những sản phẩm chất lượng, quen thuộc được người sử dụng lựa chọn trên khắp thế giới.
 
Ngoài việc đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Thì thương hiệu vòng bị Koyo luôn tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm đa dạng, nhiều chúng loại với các kích cỡ khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của vòng bi Koyo đều có rìa bạc, và mạ bằng một lớp chì dày. Mang lại khả năng chịu lực cao. 
 
Bạc đạn Koyo 6201CM với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp kiểm tra, giám sát. Đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính xác, chất lượng hoàn hảo nhất. 
 

Bạc đạn Koyo 62/22

Các dòng bạc đạn Koyo đang được sử dụng rộng rãi

Tính năng vượt trội của sản phẩm:
 
• Bạc đạn Koyo 6201CM đảm bảo độ bền cao
 
• Có khả năng chịu lực tốt, giúp tăng tính năng chống mài mòn. Đảm bảo độ kín khít của vòng bi sau khi lắp ráp.
 
• Tính năng giảm ma sát hiệu quả, hạn chết thất thoát năng lượng trong quá trình hoạt động.
 
• Giúp cho máy móc luôn vận hành trơn tru, khỏe mạnh. Gia tăng tuổi thọ cho máy móc.
 
Đặc điểm của bạc đạn:
 
• Đường kính trong: 12 mm
 
• Đường kính ngoài: 32 mm
 
• Độ dày vòng bi: 10 mm
 
• Trọng lượng: 0.0366 Kg
 
• Chủng loại: Vòng bi - Bạc đạn cầu
 
Trên đây là những tính năng và đặc điểm của bạc đạn Koyo 6201CM. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CONGTUAN.VN

phone