0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Bạc đạn Koyo 6002CM

Bạc đạn Koyo 6002CM

Bạc đạn là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng với các thiết bị máy móc. Hiểu được điều này, nên hầu hết mọi người đều mong muốn tìm cho mình một sản phẩm chất lượng. Và bạc đạn Koyo 6002CM là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.
Thông tin sản phẩm
Với một thị trường đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu, khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn hơn trong việc chọn lựa bạc đạn xe máy. Với nhiều đặc tính nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có thể mang lại được, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bạc đạn Koyo 6002CM.
 
Tự hào là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Koyo. Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp vòng bi công nghiệp. Koyo với nhiều năm phát triển, là đơn vị trực thuộc tập đoàn JTEKT nổi tiếng, luôn mang lại những sản phẩm chất lượng, đa dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe, làm hài lòng khách hàng. 
 
Bạc đạn Koyo 6002CM

Bạc đạn được thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp cho ra độ bền hoàn hảo

Đặc điểm của sản phẩm:
 
• Đường kính trong: 15 mm
 
• Đường kính ngoài: 32 mm
 
• Độ dày vòng bi: 9 mm
 
• Trọng lượng: 0.0304 Kg
 
• Chủng loại: Vòng bi - Bạc đạn cầu
 

Bạc đạn Koyo 62012RSCM

Cấu tạo cao cấp của bạc đạn Koyo đến từ Nhật Bản

Ưu điểm của sản phẩm:
 
Bạc đạn Koyo 6002CM được sản xuất với công nghệ hiện đại tiên tiến. Được thiết kế với 2 lớp lót được làm từ nhựa cao cấp, chất lượng cao. Giúp cho sản phẩm không bao giờ xuất hiện tình trạng bung gãy trong suốt vòng đời của vòng bi. Phía bên trong sản phẩm còn được thiết kế một lớp thép định vị, có tính chịu lực vô cùng tốt. Đảm bảo độ bền cực cao.
 
Ngoài lớp thép định vị, thì sản phẩm còn được thiết kế thêm một vòng nhựa đệp, định vị phụ. Với mục đích là giúp cho vòng bi được định vị tốt, ngay cả khi nó có hoạt động ở tốc độ cao. 
 
Chưa dừng lại ở đó, giữa lớp rìa ngoài và rìa trong của sản phẩm còn được lót một miếng đệm cao su dẻo. Để giữ cho vòng bi được kín khít, ngăn chặn mọi xự xâm nhập của nước ở ngoài vào vòng bi. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng ngăn cản dầu bôi trơn của sản phẩm thoát ra bên ngoài. Điều này giúp cho tuổi thọ của bạc đạn Koyo 6002CM luôn bền và hoạt động một cách tốt nhất.
 
Trên đây là một số đặc điểm cấu tạo và ưu điểm nổi bật của bạc đạn Koyo 6002CM. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những đánh giá chi tiết hơn về sản phẩm này. Từ đó, có được cho mình sự lựa chọn về một sản phẩm chất lượng cao. 
 
Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu tìm cho mình một đơn vị uy tín. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định này của mình!

CONGTUAN.VN

phone