0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Pô Yoshimura Fake (Loại 1)

Pô Yoshimura Fake (Loại 1)

Pô Yoshimura Fake (Loại 1) là hàng nhập công ty gia công nên có chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao, ngoại hình đẹp như zin, không như hàng gia công trong nước kém chất lượng. Đến với congtuan.vn để mua sản phẩm Pô Yoshimura Fake (Loại 1) đúng chất lượng giá tốt nhất.
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của pô Yoshimura Fake (loại 1)

Pô Yoshimura Fake (loại 1) là một loại pô xe máy đến từ hãng Yoshimura từ Nhật Bản với chất lượng tốt như hàng chính hãng, giá cả vô cùng hợp lý với túi tiền người tiêu dùng. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu xám, xám đen, xanh dương và đen. Phần thân bên ngoài to, mạnh mẽ, vượt trội.

2. Ưu điểm của pô Yoshimura Fake (loại 1)

Pô Yoshimura Fake (loại 1) có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Độ bền cao.
  • Tuổi thọ lớn.
  • Âm thanh tốt.
  • Thiết kế bên ngoài đẹp mắt, thu hút.
  • Cứng cáp, chịu được lực tác động mạnh mẽ từ bên ngoài.
  • Chống thấm nước cực kỳ tốt.
  • Tạo nên phong cách mới mẻ cho người tiêu dùng.
  • Lắp đặt như Zin, không cần chế nháo lại.

Pô xe máy

Pô Yoshimura Fake (Loại 1)

3. Độ pô xe máy thì có ảnh hưởng nhiều đến độ bền của xe hay không

Về việc các bạn độ pô xe cho chiếc xe yêu quý của mình cũng không còn là điều xa lạ gì nữa, tuy nhiên thì chắc hẳn có một việc mà có thể có nhiều bạn mới chơi xe vẫn chưa biết rõ về việc lắp pô xe máy lên trên xe thì nó liệu có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng đến độ bền của chiếc xe mà bạn đang đi hay có những thay đổi gì mới hay không.

Câu trả lời là về độ bền thì sẽ phải có giảm đi là điều chắc chắn bởi vì nó không phải là nguyên mẫu pô của dòng xe mà bạn dùng hay tương tự, chỉ là việc giảm nhiều hay ít mà thôi.

Để có thể giải thích cho việc sao lại có sự giảm đi về độ bền của pô này thì các bạn có thể hiểu đơn giản là việc mà mình đã thay đổi hầu hết thông số tối ưu mà nhà sản xuất đã đưa ra trong quá trình sản xuất ra xe nhằm mục đích là cho xe có được những kỹ thuật tốt nhất và chính vì sự thay thế một chiếc pô khác lên xe thì điều đó không thể đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật của nó giống với pô chính của xe cho nên việc bị giảm đi độ bền là điều không thể tránh khỏi.

Thực tế thì sau khi mà độ pô xong nhưng không thể canh chỉnh lại được các thông số kỹ thuật thì phần động cơ thường sẽ bị hụp tại vòng tua thấp và có khả năng rút hậu của xe máy cũng sẽ giảm đi nhiều so với xe Zin.

Pô độ xe thì được làm thoáng hơn là pô Zin để dễ phát ra âm thanh lớn, điều này dẫn đến tình trạng hỗn hợp xăng - gió thiếu khiến cho động cơ xe làm việc không ổn định.

Trong trường hợp mà xe của bạn có thể canh chỉnh lại được sau khi độ pô xe dù vậy thì độ bền xe cũng vẫn sẽ giảm đi. Động cơ xe vẫn có thể đảm bảo được sự hoạt động mượt mà mà không thiếu hay dư xăng gió.

Đồ kiểng xe máy

Pô Yoshimura Fake (Loại 1)

Trên lý thuyết thì độ bền của xe máy sẽ giảm khi mà bạn thay đổi các thông số ở bên trong động cơ của xe mà không đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất, còn khi ở trên thực tế thì nhiều bạn chạy xe máy có độ pô đến khoảng vài chục ngàn cây số thì vẫn bình thường, chỉ có điều là xe sẽ tốn xăng hơn thôi.

Các bạn có thể tuỳ ý lựa chọn cho xe của mình các loại pô độ Yoshimura  có thiết kế đẹp phù hợp cho dòng xe của bạn, khi mà lắp loại pô này thì khả năng bị hụp sẽ thấp và bạn cũng không cần thiết phải canh chỉnh (map) lại ECU.

Bên cạnh đó nói về cảm giác của bạn khi lái sau khi đã độ pô thì nước đề của xe máy sẽ được cải thiện ít nhiều, máy thoáng cho nên khi tăng tốc thì nhanh hơn lúc bạn chạy pô Zin.

Khi bạn chạy xe đã độ pô thì có cảm giác rất phấn khích, nhưng trong vài trường hợp thì chính âm thanh lớn này cũng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tổng lại, nếu bạn thích độ pô xe cho thì bạn nên chịu khó canh chỉnh lại phần hỗn hợp xăng - gió để đảm bảo cho xe được hoạt động tốt hơn, ngoài ra thì việc xe chạy cũng sẽ mượt còn độ bền sẽ được đảm bảo.

Nếu bạn thích độ pô để có thể trải nghiệm đi đường dài như đi phượt khoảng 10.000 km - 20.000 km thì bạn phải chấp nhận đánh đổi về độ bền của xe.

4. Giá thành và chất lượng của pô Yoshimura Fake (loại 1)

Giá thành của pô Yoshimura Fake (loại 1) trên thị trường dao động từ 700 ngàn tới 1 triệu đồng 1 pô.

Chất lượng của pô Yoshimura Fake (loại 1) đến từ Nhật Bản cho nên đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sản xuất bởi kỹ thuật công nghệ cao vô cùng chính xác tuyệt đối, giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm tốt hơn về dòng sản phẩm này.   

5. Mua pô Yoshimura Fake (loại 1) ở đâu chất lượng giá tốt

Shop Công Tuấn luôn có bán đầy đủ dòng sản phẩm pô Yoshimura Fake loại 1 cho khách hàng với mức giá siêu ưu đãi, có giấy bảo hành chính hãng phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên của shop Công Tuấn để được tư vấn cụ thể về mặt hàng và cách thức mua hàng nhé. 

CONGTUAN.VN

phone