0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Pô Yoshimura Exciter 150 Chính Hãng

Pô Yoshimura Exciter 150 Chính Hãng

Pô Yoshimura Exciter 150 Chính Hãng là sản phẩm Pô đang được các bạn trẻ trong giới độ xe yêu mếm và trang bị cho xế yêu của mình để tăng thêm uy lực cho xe. Pô Yoshimura Exciter 150 Chính Hãng được sản xuất với tiếng nổ lớn và ấm giúp tạo cảm giác phấn khích cho người điều khiển xe.
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng

Pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng dành cho dòng xe Ex 150, được sản xuất từ Nhật Bản, có nhiều màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, hình dáng bắt mắt, ưa thích cho nhiều bạn trẻ năng động.  

2. Ưu điểm của pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng

Pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Chống thấm nước cao.
  • Chịu được nhiệt độ cao.
  • Cứng cáp.
  • Độ bền cao.
  • Tiếng nổ nghe sướng tai.

Pô xe máy

Pô Yoshimura Exciter 150 Chính Hãng

3. Đi pô xe máy như thế nào thì không bị phạt.

Hiện nay thì ở Việt Nam có nhiều trường hợp những bạn độ pô xe bị phạt tiền khi tham gia giao thông, đây là 1 vấn đề mà cũng nhiều người quan tâm. Vậy thì làm sao để không bị phạt, có 2 điểm mà bạn cần phải cần lưu ý:

Điểm thứ nhất: cần lưu ý ở trong điều 17 khoản 1 điểm d thì có đi xe mà không có bộ phận giảm thanh giảm khói. hoặc có bộ phận đó nhưng mà lại không có sự đảm bảo giảm thanh cần thiết hay giảm khói theo đúng như luật quy định mà không bảo vệ môi trường đúng cách thì sẽ bị phạt từ 100 ngàn tới 200 ngàn đồng tuỳ theo mức độ.

Điều thứ hai, điều 30 khoản 5 điểm c thì tự ý thay đổi khung, máy, hình dáng, kích thước, và đặc tính của xe máy.

=> Vậy thì nên độ pô xe như thế nào để có thể không bị phạt, pô xe máy thì là một hệ thống xả khí thải cho nên là có hai điều quan trọng cần chú ý là khí thải và âm thanh của pô xe máy. Tuy nhiên thì ở Việt Nam thì bộ phận khí thải thì không có vi phạm ở các xe máy độ pô, cho nên điều cần quan tâm chính là âm thanh phát ra của pô độ xe máy cụ thể là bộ phận giảm thanh cùng với một số khía cạnh khác xung quanh phần pô xe máy này.

Pô Yoshimura Exciter 150 Chính Hãng

Đầu tiên là phần tiếng ồn:

Nếu như các bạn đi xe với tiếng pô nổ vừa và không làm ảnh hưởng nhiều tới mọi người xung quanh khi tham gia giao thông nhưng mà không có bộ phận giảm thanh lắp đặt ở trong pô xe máy thì vẫn bị phạt. => Nổ pô tuy vừa phải nhưng vẫn phải có bộ phận giảm thanh. Ngoài bị phạt theo điều đã được quy định như trên thì còn bị phạt thêm theo nghị định 166: gây tiếng ồn nơi công cộng khoảng 300 ngàn đồng tiền phạt. Ngoài ra thì nếu gây nên tiếng ồn như thế hoặc to hơn thì theo như nghị định 155 và 147 thì sẽ bị xử phạt từ mấy trăm ngàn và có thể lên tới 160 triệu đồng (mức phạt cao nhất) và có thể bị tịch thu thiết bị gây tiếng ồn đó.

Bộ phận giảm thanh:

Việc độ bất kỳ 1 loại pô xe máy nào thì chỉ cần có bộ phận giảm thanh là được, tuy nhiên thì điều này không hoàn toàn đúng vì ở Việt Nam thì có nhiều hãng sản xuất pô xe máy không có giấy phép kinh doanh chính thức cho nên không nên mua và sử dụng các loại pô xe máy như thế này, mà các bạn nên sử dụng các loại pô xe máy được bán chính thống bởi các hãng sản xuất có uy tín và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc Việt Nam. Vì những loại pô chính thống như vầy đã được nhà sản xuất có chuyên gia lắp đặt theo thông số kỹ thuật đúng theo đặc tính của pô và đảm bảo khí thải lẫn tiếng ồn của pô. => Việc bạn không xuất trình được giấy phép của nguồn sản xuất pô xe máy không chính thống cho nên sẽ bị phạt với mức giá cao.

Theo nghị định 100 nếu mà đi xe máy không có bộ phận giảm thanh thì sẽ không bị giữ xe. Tuy nhiên thì trong nghị định 100 thì ở khoản 2 điều 82 có quy định rằng người có thẩm quyền, chức quyền ra quyết định tạm giữ giấy tờ hoặc là phương tiện để đảm bảo xử phạt hoặc để chứng minh vi phạm của người tham gia giao thông. Điều này dẫn tới việc xe máy nếu như không có bộ phận giảm thanh thì sẽ có thể bị giữ để các chuyên gia kiểm định lại xem là có vi phạm theo điều luật được đưa ra hay không. Nếu như tạm giữ xe thì sẽ được xác minh bởi những người làm kỹ thuật chuyên về pô xe sẽ kiểm tra kỹ càng trong vòng vài ngày.

=> Tóm lại cần mua đúng pô xe trong các hãng chính thống có giấy phép kinh doanh với những thông số kỹ thuật rõ ràng nếu như mua những pô không mẫu mã chính thống thì có khả năng là sẽ bị phạt rất là cao. Ngoài ra thì nếu như dùng pô của xe này lắp vào xe khác thì xe được lắp vào cần có độ phân khối lớn tương đương với xe kia và có những thông số kỹ thuật tương tự nhau thì sẽ không bị phạt.

4. Giá thành và chất lượng của pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng   

Giá thành của pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng trên thị trường dao động từ 1 triệu 800 ngàn tới 2 triệu đồng.

Chất lượng của pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Đồ chơi xe Exciter

Pô Yoshimura Exciter 150 Chính Hãng

5. Mua pô Yoshimura Exciter 150 chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm hiện đại giúp cho con xe vận hành ổn định. Và trong số đó có shop Công Tuấn, đến với nơi đây các bạn vừa lựa chọn sản phẩm mình mua dùng dễ dàng, nhận được sự tư vấn cặn kẽ mà còn đón nhận chính sách bảo hành hợp lý, giá phải chăng. Thế thì bạn thì cần đặt mua tại Công Tuấn để sử dụng tốt pô Yoshimura Exciter 150 này.

CONGTUAN.VN

phone