0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Pô Yoshimura Cho Vario Chính Hãng

Pô Yoshimura Cho Vario Chính Hãng

Pô Yoshimura Cho Vario Chính Hãng là sản phẩm Pô đang được các bạn trẻ trong giới độ xe yêu mếm và trang bị cho xế yêu của mình để tăng thêm uy lực cho xe. Pô Yoshimura Cho Vario chính hãng được sản xuất với tiếng nổ lớn và ấm giúp tạo cảm giác phấn khích cho người điều khiển xe.
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của pô Yoshimura cho Vario chính hãng   

Pô Yoshimura cho Vario chính hãng là một sản phẩm đến từ hãng Yoshimura cho dòng xe Vario của Nhật Bản được nhiều người yêu thích, có phần thân to và ngắn, các bộ phận khác bên trong cũng tương tự như pô Zin.

2. Ưu điểm của pô Yoshimura cho Vario chính hãng   

Pô Yoshimura cho Vario chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Hiện đại, thời thượng.
  • Thể hiện phong cách độc đáo, mạnh mẽ dành cho những bạn đang sở hữu dòng xe Vario.
  • Âm thanh phát ra tốt.
  • Không gây quá nhiều tiếng ồn ảnh hưởng tới những người xung quanh.
  • Màu sắc đẹp lạ, nhãn của nhà sản xuất được dán lên một cách đẹp mắt.
  • Chịu được nhiệt độ ngoài trời cao, có khả năng chống thấm nước tốt.

Pô xe máy

Pô Yoshimura Cho Vario

3. Nhiều điều bạn cần biết về việc độ pô xe máy

Độ pô thì thường làm cho pô xe hay bị hụt hơi nhiều và có khi tắt máy. Cho nên các bạn nào không muốn xảy ra tình trạng trên thì cần phải canh chỉnh lại sao cho hợp lý nhé. Nếu bạn không biết tự mình điều chỉnh thì có thể mang xe ra tiệm rồi nhờ nhân viên canh lại sao cho " ngọt ".

Cách canh chỉnh lại bộ chế hoà khí thì cần phải thực hiện bởi quy trình như sau:

Đầu tiên là bạn dựng xe máy bằng chân chống đứng. Rồi bạn sử dụng cây tua vít để vặn tất cả các ốc của phần ốc xăng và phần ốc gió vào sao ch hết cỡ. Các ốc xăng là những con ốc được gắn cố định và nằm ở vị trí thẳng dưới phần trụ ga, các con ốc còn lại đều là ốc gió. Đề cho xe nổ khoảng vòng khoảng 5 phút để làm cho động cơ bên trong nóng lên.

Tiếp đo, bạn buông tay ga ra. Rồi sau đó thực hiện việc nới lỏng chậm rãi các ốc gió đi ngược chiều kim đồng hồ. Ban đầu thì máy của xe sẽ nổ lụp bụp bởi vì thừa xăng. Nhớ tất cả các vị trí của ốc gió khi mà tiếng nổ lụp bụp vừa hết ở ống pô xe, gọi tắt vị trí ở đây là A.

Tiếp tục bạn nới các ốc gió, lúc này thì máy sẽ kêu rú lên, bạn càng nới thì tiếng kêu càng rú bởi vì dư gió, thiếu xăng.

Ghi chú lại vị trí khi tốc độ máy xe đạt cao nhất, gọi tắt vị trí ở đây là B. Bạn vặn ốc gió này vào trong vị trí nằm giữa A và B.

Lúc này thì nới ốc xăng từ từ theo ngược chiều kim đồng hồ sao cho tới khi nào máy xe nổ ổn định, không rung lắc, không bị tắt máy và tiếng nổ phát ra đều đặn.

=> Với việc chỉnh lại bộ chế hòa khí như vậy, nếu bạn không chắc hay không rõ về các phương pháp thực hiện trên thì bạn có thể mang xe tới các trung tâm bảo dưỡng để được nhân viên tư vấn và có dịch vụ canh chỉnh tốt nhất.

=> Ngoài ra thì bạn nên tạo ra thói quen việc đi bảo hành và bảo dưỡng xe máy định kỳ theo những khuyến cáo của hãng sản xuất, điều này sẽ làm cho chiếc xe được vận hành theo cách tốt nhất.

Đồ chơi xe Vario

Pô Yoshimura Cho Vario

Cách khác:

Đầu tiên bạn vặn ốc ga xe vào trong một chút xíu để làm sao cho máy có thể nổ to hơn một chút xíu, không để cho xe bị tắt máy.

Tháo cục sạc ra bằng cách là có thể rút ba cọng dây màu vàng được đặt ở dưới mâm ra cũng được.

Chỉnh phần ốc gió vào trong tối đa, sử dụng đồng hồ đo đạc (thang đo AC, nguồn điện 250V, nên sử dụng loại đồng hồ điện tử để đo cho chính xác), hai que đồng hồ dùng chập vào trong hai sợi dây màu vàng nằm trong ba sợi dây đã được lấy ra từ mâm lửa lên.

Chỉnh phần ốc gió ra từ từ và sau đó quan sát các chỉ số hiển thị trên đồng hồ của bạn, cho đến khi nào mà bạn thấy chỉ số hiển thị trên đồng hồ ở mức lớn nhất thì lúc đó bạn có thể dừng việc điều chỉnh phần ốc gió ngay tại chỗ đó liền (ở vị trí này thì lượng gió - xăng đã đạt tương đối lý tưởng là {14,7:1} cho nên khi máy nổ to lẫn điện thế đạt lớn nhất bởi vì không có sự ổn áp của cục sạc).

Chỉnh phần ốc ga lại sao cho máy xe nổ nhỏ lại nhất nhưng không được để cho xe tắt máy khi mà nổ ở galenti. 

Còn lại thì bạn đấu dây hoặc đấu sạc lại, điều này tùy thuộc vào việc bạn tháo phần nào ra ở lúc đầu.

4. Giá thành và chất lượng của pô Yoshimura cho Vario chính hãng

Giá thành của pô Yoshimura cho Vario chính hãng trên thị trường dao động từ 1 triệu 900 ngàn tới 2 triệu 100 ngàn đồng 1 pô.

Chất lượng của pô Yoshimura cho Vario chính hãng được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn, được đánh giá cao bởi được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại. 

5. Mua pô Yoshimura cho Vario chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Shop Công Tuấn luôn mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ với dòng sản phẩm pô Yoshimura cho xe Vario chính hãng. Vì vậy mà bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để mua sản phẩm và còn được lắp đặt miễn phí, kèm thêm một giấy bảo hành chính hãng đến từ nhà sản xuất, và mức giá vô cùng hợp lý với kinh tế của người tiêu dùng.

CONGTUAN.VN

phone