0903.948.133 - 0779.456.333

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Pô Dream

Pô Dream

Pô Dream đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng cho chiếc xe của mình để giảm tiếng ồn của xe máy phát ra và có giá hợp lý với người dùng. Pô Dream được làm từ inox nguyên chất từ đó giúp cho pô không bị gỉ rét trong thời gian sử dụng.
Thông tin sản phẩm

Pô Dream Tân Tiến là cái tên đình đám nhất trên thị trường pô độ Việt Nam và cũng là quả pô nổi tiếng nhất trong "làng pô độ". Sở hữu thiết kế rất cổ điển pha chút hiện đại, công nghệ sản xuất cao âm thanh trầm ấm và không gây chói tai cho mọi người xung quanh. Quả bô này đang được săn đón rất gắt gao trên nhiều hệ thống bán hàng của chúng tôi. Hãy cũng tôi tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Pô Dream
Pô được làm bằng inox nguyên chất

Đặc điểm của sản phẩm:

Tân Tiến sở hữu những mẫu pô huyền thoại có dàn âm thanh đặc trưng chất riêng và bản thiết kế hết sức ấn tượng. Tự hào là thương hiệu Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cấp trang thiết bị cũng như công nghệ sản xuất. Cải tiến về mẫu mã cũng như tính năng cùng các thiết kế để những sản phẩm tiếp theo ra đời đạt chất lượng tốt nhất.

Pô Dream được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất cao cấp. Với sự tham gia giám sát và chỉ đạo sản xuất của các chuyên gia nước ngoài, khắt khe trong từng khâu sản xuất để sản phẩm ra đời đạt chất lượng tốt nhất.

Pô Dream

Hình ảnh pô xe được thay mới

Chất liệu làm nên sản phẩm luôn được nhập khẩu tuyển chọn từ những khu vực có chất lượng nguyên liệu cao cấp, qua khâu sử lý bởi công nghệ cao để cho ra đời chất liệu sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi luôn cẩn thận và chú trọng trong khâu kiểm định để mỗi sản phẩm mang đến tay người tiêu dùng không gặp bất cứ lỗi nào ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Và sản phẩm này cũng vậy trước khi tung ra thị trường chúng tôi đã cho kiểm định với hơn 50 bài test chất lượng khắc phục đến những lỗi cuối cùng để những sản phẩm mang đến tay người tiêu dùng được hoàn thiện nhất.

Ưu điểm của sản phẩm:

Pô Dream sở hữu thiết kế ấn tượng cùng với nước sơn bóng loáng cao cấp, màu sơn tinh tế bắt mắt và dễ tạo ấn tượng tốt cho người nhìn vào.

Cùng với lớp sơn cường lực, giúp sản phẩm dễ dàng vệ sinh khi bị vấy bẩn, tránh được những vết trầy xước trong quá trình sử dụng. Giúp sản phẩm giữ được vẽ ngoài luôn mới theo thời gian.

Pô Dream

Pô sẽ giúp xe bạn giảm được âm thanh

Sản phẩm Pô Dream này được chúng tôi hỗ trợ bảo hành lên đến 6 tháng và đổi trả miễn phí nếu trong quá trình sử dụng có xuất hiện lỗi do nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng sản phẩm.

Hãy tân trang lại pô xe máy cho “xế yêu” dream của bạn với Pô Dream, sản phẩm tạo ra tiếng Pô nổ vô cùng giòn và ấm, đem đến sự mạnh mẽ không chỉ trong thị giác mà còn ở thính giác cho chiếc xe của bạn.

phone