0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Pô AHM Winner Chính Hãng

Pô AHM Winner Chính Hãng

Pô AHM Winner Chính Hãng có tiếng nổ lớn và êm giúp cho bạn cảm nhận được sự phấn khích khi chạy xe. Pô AHM Cho Winner Chính Hãng đang được nhiều bạn trẻ trong giới chơi xe ưa chuộng sử dụng cho xe của mình vì sản phẩm có chất lượng tốt và có giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của pô AHM Winner chính hãng  

Pô AHM Winner chính hãng dành cho dòng xe Winner là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích độ pô xe máy.

Dòng pô này thì có màu sắc lạ với kiểu 7 màu in hằn theo đường lên trên pô, thường là có màu xanh và màu vàng bóng mờ. Thiết kế với ống pô dài nhưng cuối pô thì to tạo nên sự trau chuốt nổi bật. Vô cùng thon gọn, thể hiện cá tính mạnh mẽ cho những ai thích phiêu lưu, mạo hiểm. Được sơn với chất liệu carbon, nước sơn láng mịn. Có 5 màu sắc là màu vàng, màu trắng, màu bóng, màu đen, màu xanh dương.

2. Ưu điểm của pô AHM Winner chính hãng  

Pô AHM Winner chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Màu sắc nổi bật, độc đáo, lạ mắt.
  • Hình dáng mới mẻ.
  • Tiếng kêu tốt.
  • Ngầu lòi, chất chơi.

Pô xe máy

  • Pô AHM Winner Chính Hãng

3. Tiếng kêu của pô nên điều chỉnh như thế nào

Tăng tiếng kêu lớn cho pô xe máy:

Vì hầu hết những người độ xe đều muốn thể hiện sự chú ý với mọi người xung quanh cho nên nhu cầu tăng âm lượng của âm thanh pô ngày càng nhiều, bên cạnh đó còn khẳng định chất lượng của pô xe. Trước tiên khi vào phần làm tăng tiếng kêu của pô xe thì bạn cần biết về độ hệ thống xả của pô trước nhé, vì tiếng kêu to sẽ liên quan tới bộ phận này cho nên nâng cấp độ hệ thống xả sẽ nâng cao chất lượng tiếng kêu của pô.

Độ hệ thống xả gôm có 2 kiểu cơ bản:

Kiểu Full System (thay đổi toàn bộ cấu trúc) cụ thể gồm van xả, cổ xả, bụng ống xả và lon ống xả. Nhưng mà đối với dạng ống xả này thì có nhược điểm là có thể gặp phải lỗi ngay lập tức cho nên xe máy sẽ không thể hoạt động như bình thường được.

Kiểu Slip - on (thay thế một phần) cụ thể là thay phần cổ, lon pô, bụng hoặc là buồng khí thải, buồng nén được giữ nguyên như nhà sản xuất đưa ra. Giống như kiểu Full System thì kiểu Slip - on cũng có nhược điểm là sau một thời gian dài sử dụng thì người tiêu dùng sẽ phát hiện ra những sai lệch về thông số so với hệ thống, làm cho người điều khiển xe máy một cách khó kiểm soát, thậm chí là có thể gây mất tác dụng của ga một cách bất thường.

=> Vì vậy mà cách để có thể khiến cho âm thanh pô lớn hơn là móc pô xe máy.

Móc pô xe là móc đi vĩ giảm âm và rút ống tiêu giảm thanh nên hơi ra nhanh, tiếng to hơn. Giúp hơi thoát ra và tiếng pô ấm. Có 2 cách điều chỉnh là móc full và móc nhẹ.

Làm 1 cái lưới tròn và đặt vào phần đầu cái lon đến lỗ ra. Tiếp theo nhét bông thuỷ tinh vào trong pô cho chặt, đóng nắp lon, hàn lại. Giúp tiếng phát ra của pô ấm, trầm.

Xe 2 móc pô: pô có dạng phễu hay lưới hạn chế hơi xả ra sau lúc làm nóng piston. Hơ ép ngược trở về piston và làm cho xe tăng tốc nhanh. Ngược lại, hơi thoát ra ngoài thì xe bị hụt hơi và chạy chậm.

Xe 4 móc pô: pô có lưới và vĩ giảm âm. Sau khi quá trình phản ứng khí đốt, khí thải sẽ thoát ra ngoài. Nạp khí đốt sạch vào bên trong, xe lên ga một cách nhẹ nhàng, hoạt động tốt.

Giảm tiếng kêu nhỏ cho pô xe máy

Pô xe máy phát ra âm thanh lạ, gầm rú, nổ lụp bụp,… cho thấy xe đang có vấn đề hay động cơ trục trặc hoặc là người lái xe cũng cảm thấy tiếng pô xe phát ra âm thanh gây ồn ào, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cần phải đi kiểm tra xe ngay để khắc phục và sửa chữa lỗi kịp thời.

Nguyên lý tạo âm thanh ở ống pô: hơi khói thải ra tạo nên áp suất đẩy mạnh và đi từ nơi chứa hẹp tới nơi chứa rộng sẽ làm giảm đi tiếng ồn khi mà hơi thoát qua miệng pô.

Trong trường hợp này thì người tiêu dùng có thể đem pô xe ra trung tâm bảo dưỡng xe uy tín để có thể lắp thêm ống tiêu âm hoặc là cũng có thể tự khoan thêm nhiều lỗ để thông pô. Bên cạnh đó thì bạn có thể xẻ chữ thập với nhiều múi rồi sau đó bóp sao cho túm đầu ống lại, hàn dính lại tất cả các dấu đã được cắt xẻ. Khi mà ống pô đã chúm miệng thì đóng đầu chúm vào trong ống tiêu, hàn dính mép miệng của ống pô với mép miệng của ống tiêu để mà cố định. Như vậy thì sẽ giúp giảm được âm thanh của pô xe theo ý muốn của người tiêu dùng.

4. Giá thành và chất lượng của pô AHM Winner chính hãng  

Giá thành của pô AHM Winner chính hãng trên thị trường dao động từ 400 ngàn tới 500 ngàn đồng.

Chất lượng của pô AHM Winner chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đồ chơi xe Winner

Pô AHM Winner Chính Hãng

5. Mua sản phẩm pô AHM Winner chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Bạn có thể mua trực tiếp tại Công Tuấn hoặc là có thể liên hệ với nhân viên của shop Công Tuấn để được hướng dẫn thêm và tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm pô AHM Winner chính hãng nhé.

CONGTUAN.VN

phone