0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Pô AHM Oval Chính Hãng

Pô AHM Oval Chính Hãng

Pô AHM Oval Chính Hãng có tiếng nổ lớn và êm giúp cho bạn cảm nhận được sự phấn khích khi chạy xe. Pô AHM Oval Chính Hãng đang được nhiều bạn trẻ trong giới chơi xe ưa chuộng sử dụng cho xe của mình vì sản phẩm có chất lượng tốt và có giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của pô AHM Oval chính hãng   

Pô AHM Oval chính hãng là 1 loại pô tăng tốc và bên trong bụng pô có cấu tạo lớn, làm thoáng đường ống thải khí và làm cho khí thải ra bên ngoài tốt hơn, làm sạch cả đường ống của pô, làm mát động cơ xe khiến cho tốc độ xe được tăng lên, gồm có 6 màu sắc đẹp như là màu trắng, màu đen, màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng, màu xám đen và màu bạc.

Cấu tạo cơ bản của pô AHM Oval tăng tốc gồm có lớp trong cùng là 1 lưới inox và được tạo ra bằng cách là khoang thật nhiều lỗ ở trên cái ống tiêu. Tiếp theo, lớp vật liệu xốp có khả năng chịu được nhiệt độ nhằm mục đích là hấp thụ bớt tiếng ồn ào được tạo ra bởi 1 luồng khí thải thông qua nhiều lỗ ở trên ống tiêu. Cuối cùng là 1 lớp vỏ pô được bằng sợi carbon.

Pô AHM Oval Chính Hãng

Bởi vì được tạo từ kết cấu này cho nên mặt trong lớp sợi carbon không cần phải đựng chịu nhiệt độ cao vì là do được cách nhiệt hoàn toàn bởi lớp thứ tư cho nên độ bền ngày càng tăng. Và để có thể mà đạt được hiệu quả tiêu âm thanh tốt nhất thì bên cạnh độ dày thì bề mặt của lớp vật liệu có khả năng hút âm (gọi là lớp thứ 2) thì cần phải có 1 diện tích tiếp xúc với lượng khí thải lớn nhất, điều này thì có nghĩa là số lỗ được đục trên ống tiêu cần phải càng nhiều thì càng tốt.

Mỗi một người thợ độ pô xe máy thì đều có những cách thức riêng để có thể tạo ra những âm thanh đặc trưng riêng của pô, tuy nhiên thì về căn bản là chỉ cần điều chỉnh 3 thành phần trên là được. Trong đó thì yếu tố sử dụng các vật liệu đặc biệt là vô cùng quan trọng, sau đó là cần phải điều chỉnh kích cỡ của lỗ trên lưới inox thuộc lớp trong cùng. Ngoài ra thì độ dày hay mỏng thuộc lớp vật liệu xốp thì cũng góp phần nhiều đáng kể để tạo nên tiếng pô ưng ý cho người tiêu dùng.

2. Ưu điểm của pô AHM Oval chính hãng   

Pô AHM Oval chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Hình Oval nhìn gọn nhẹ và độc đáo.
  • Màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.
  • Chịu được nhiệt độ cao ngoài trời.
  • Chống thấm nước tốt.
  • Hiện đại, phù hợp với trend hiện giờ.
  • Chống gỉ sét cực mạnh.
  • Bảo hành trong vòng 6 tháng.
  • Tiếng nổ pô xe ấm.

Pô xe máy

Pô AHM Oval Chính Hãng

3. Tại sao cần độ pô xe máy

Nhắc đến việc độ pô xe máy thì chắc là có nhiều người nghĩ đơn giản với 1 lý do duy nhất là để “ làm màu ”, tạo nên sự thu hút và đem cho bàn dân thiên hạ biết rằng là mình có một chiếc xe cực kỳ đẹp và ấn tượng. Nhưng mà thực ra thì lý do độ pô xe máy không phải là chỉ có như thế không đâu.

Âm thanh phát ra từ tiếng kêu mạnh mẽ đến từ chiếc pô xe máy chất lượng giống như là một chất kích thích, tạo nên sự tự tin cho người lái xe máy và khơi gợi cả niềm đam mê theo trên từng nhịp thở của xe. Bên cạnh đó thì pô độ còn có khả năng khác là giúp tăng cường công suất cũng như nâng cao năng suất cho xe máy và tạo thêm điều kiện cho xe máy vận hành trong môi trường địa hình khắp nơi với khả năng tốt nhất mà pô xe máy mang tới cho người tiêu dùng. Bạn cũng sẽ thường thấy rằng những chiếc xe đua ở trong các chương trình ti vi thì thường lúc nào cũng sẽ có những tiếng kêu ầm ĩ, lý do là vì ở những chiếc xe máy này thường không sử dụng các vách ngăn âm có độ dày đặc như là những chiếc xe thương mại mà ta thường dùng.

Đồ kiểng xe máy

Pô AHM Oval Chính Hãng

Bên cạnh đó thì có thêm một công dụng khác rất là hữu ích nữa và cũng được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng, mà chỉ có ở những người lái xe đi đường xa thì mới biết chính là pô còn có chức năng “ dẹp đường ”. Nhờ có những tiếng kêu to của pô xe máy như thế này cho nên là những người lái xe máy khác thì mới biết tới sự hiện diện bên ngoài của những chiếc xe máy có phân khối lớn như vậy, cho nên từ đó thì việc di chuyển trên đường xa lộ chẳng hạn không chỉ giúp cho người lái xe mà còn cho cả những người lái xe xung quanh cũng sẽ an toàn và ổn định hơn rất nhiều bởi vì thì thường những dòng xe có phân khối lớn như vậy thì rất là cồng kềnh và khó di chuyển cho nên là xe máy di chuyển với một tốc độ cao.

4. Giá thành và chất lượng của pô AHM Oval chính hãng   

Giá thành của pô AHM Oval chính hãng trên thị trường dao động từ 300  ngàn tới 400 ngàn đồng 1 pô.

Chất lượng của pô AHM Oval chính hãng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.  

5. Mua sản phẩm pô AHM Oval chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Là 1 sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể mua sản phẩm  pô AHM Oval chính hãng trực tiếp tại shop Công Tuấn với nhiều ưu đãi chưa bao giờ có. Ở đây chúng tôi cam kết với mức giá siêu bình ổn trên thị trường.

CONGTUAN.VN

phone