0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Pô AHM M2 Chính Hãng

Pô AHM M2 Chính Hãng

Pô AHM M2 Chính Hãng có tiếng nổ lớn và êm giúp cho bạn cảm nhận được sự phấn khích khi chạy xe. Pô AHM M2 Chính Hãng đang được nhiều bạn trẻ trong giới chơi xe ưa chuộng sử dụng cho xe của mình vì sản phẩm có chất lượng tốt và có giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của pô AHM M2 chính hãng

Pô AHM M2 chính hãng là dòng sản phẩm từ Malaysia với thiết kế mới đẹp và chức năng tương tự như các dòng pô Zin tuy nhiên được cải tiến thêm nhiều giúp cho pô có tiếng kêu tốt và khả năng tăng tốc cho xe nhanh hơn.  

2. Ưu điểm của pô AHM M2 chính hãng

Pô AHM M2 chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

 • Thời thượng.
 • Vô cùng đặc sắc.
 • Vô cùng nổi bật.
 • Phá cách.
 • Thể hiện nên phong cách riêng của bạn.
 • Có độ bền cao.
 • Tuổi thọ lớn.
 • Cứng cáp.
 • Chịu được nhiệt độ cao hoặc lạnh tối ưu.
 • Có khả năng tản nhiệt tốt.
 • Tạo nên những tiếng pô lớn chất lừ, ngầu lòi.

Pô xe máy

Pô AHM M2 Chính Hãng

3. Vì sao độ pô lại giúp cho xe máy tăng công suất động cơ

Trong quá trình xả khí của xy lanh thì bao gồm hai giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: hơi sẽ tự bung ra là do áp suất ở trong buồng đốt đẩy mạnh.
 • Giai đoạn 2: hơi sẽ được đẩy ra là do piston sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ di chuyển đi lên để có thể thu hẹp lại thể tích của xy lanh.

Nói đến đây thì các bạn sẽ được tiếp thu với hai khái niệm mới là BP và SC.

 • BP là viết tắt của chữ Back Pressure mang nghĩa là áp suất sau, đó chính là áp suất phản hồi đến từ vị trí phía sau ống xả, điều này sẽ làm giảm đi quá trình thoát khí của động cơ pô xe máy.
 • SC là viết tắt của chữ Scavenging mang nghĩa là sự thoát khí làm cho khí được di chuyển ra bên ngoài pô và ống xả tốt mà thoát khí ra tốt thì sẽ tạo ra một dòng lưu thông giúp cho không khí tốt và có xu hướng hút khí thải ra khỏi động cơ của pô xe máy.

Khi mà các bạn đã tìm hiểu được đến đây thì các bạn đã có được cái nhìn khái quát. Đó chính là lý do vì sao việc độ pô xe là điều không hề đơn giản một chút nào, nó sẽ ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh khác nhau. Nếu như bạn không hiểu biết mà độ pô sai thì xe của bạn không thể nào vận hành được một cách tốt nhất. Ví dụ như ở giai đoạn 1 thì khí thải đi theo ống xả của pô để thoát ra ngoài, nhưng nếu như ống xả pô làm tốt nhiệm vụ này thì sẽ tạo ra một áp suất thấp, từ đó thì có thể hút hết được lượng khí mà còn lại ở trong xy lanh, từ đó giúp hỗ trợ qua giai đoạn 2. Khi này thì quá trình thoát khí thải sẽ diễn ra một cách hoàn hảo. Áp suất còn lại ở trong xy lanh là loại áp suất âm, khí đốt và nhiên liệu mới thì được hút vào trong buồng đốt để mà chuẩn bị cho chu kì tiếp theo.

Tuy nhiên thì nếu như tính toán không tốt thì có thể lượng khí thải được hút ra sẽ có thể tạo ra áp suất sau, khi này thì lượng khí thải còn lại ở trong xy lanh sẽ không thoát ra ngoài được nữa, điều này sẽ làm cản trở sự hút khí mới vào cho chu kì nổ kế tiếp. Nghe thì có vẻ dễ hiểu, nhưng thực tế thì quy trình hoạt động của luồng khí sẽ rất khó đo đạc được và tính toán. Chính vì vậy mà một loại pô “ xịn ” cần đảm bảo rằng không chỉ là nằm ở âm thanh phát ra đã tai và không ồn ào, mà còn cần rõ ràng ở trong kĩ thuật thiết kế gọn nhẹ và tinh xảo.

Đồ kiểng xe máy

Pô AHM M2 Chính Hãng

Chính vì những lí do trên thì thường các loại pô xịn sẽ có giá thành rất là cao và khách hàng thường có nhu cầu thay đổi toàn bộ từ phần cổ pô, bầu lọc cho đến phần giảm thanh và bên cạnh đó là phần map lại ECU để có thể điều chỉnh được quá trình pha trộn giữa xăng và gió cho từng vòng tua, điều đó thì mới có thể đảm bảo được cho hiệu suất tốt đúng như tính toán.

Ngoài ra thì với yêu cầu trong quy định ngày càng khắt khe từ luật pháp về lượng khí thải được thoát ra trong các loại xe máy gần đây thì mỗi ống pô xe máy đều cần phải được trang bị trong đó một bộ lọc khí thải.

Bộ lọc này sẽ giúp tăng đáng kể trọng lượng và áp suất sau (BP) của ống pô xe máy. Nghe đến đây thì chắc hẳn nhiều bạn cũng sẽ biết hay đã nghĩ đến việc là loại bỏ bộ lọc. Tuy nhiên nếu như mà loại bỏ luôn hệ thống lọc này thì bạn cũng cần phải độ lại hết toàn bộ cả một hệ thống pô mới và map lại ECU để làm sao cho tối ưu hoá được sự thoát khí (SC) ra ngoài như ban đầu. Việc cần làm này là để có thể đảm bảo được công suất động cơ xe máy luôn đạt được mức tối đa trong các vòng tua khác nhau.

4. Giá thành và chất lượng của pô AHM M2 chính hãng   

Giá thành của pô AHM M2 chính hãng trên thị trường dao động từ 400 ngàn tới 500 ngàn đồng.

Chất lượng của pô AHM M2 chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế được kiểm chứng từ bên Malaysia.

5. Mua sản phẩm pô AHM M2 chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Sản phẩm pô AHM M2 chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài đã được bày bán tại shop Công Tuấn với mức giá bình ổn nhất trên thị trường Việt Nam. Cho nên nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với bên nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

CONGTUAN.VN

phone