0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Pô AHM Cho Sirius Chính Hãng

Pô AHM Cho Sirius Chính Hãng

Pô AHM Cho Sirius Chính Hãng có tiếng nổ lớn và êm giúp cho bạn cảm nhận được sự phấn khích khi chạy xe. Pô AHM Cho Sirius Chính Hãng đang được nhiều bạn trẻ trong giới chơi xe ưa chuộng sử dụng cho xe của mình vì sản phẩm có chất lượng tốt và có giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của pô AHM cho Sirius chính hãng

Pô AHM cho Sirius chính hãng là một bộ phận khá là quan trọng dành cho dòng xe Sirius bất kỳ dòng nào thuộc dòng xe Sirius từ bình thường cho đến hiện đại. Bộ phận này thực hiện chức năng xả ra ngoài các khí thải (được gọi là ống xả) của xe máy trong quá trình lò đốt nhiên liệu bên trong để cho xe được hoạt động. 

Pô AHM cho Sirius chính hãng thực hiện chức năng rất là quan trọng trong việc là đưa các chất khí thải từ bên trong của xe máy ra bên ngoài, bên cạnh đó thì còn giúp biến đổi phần âm thanh được tăng lên hay giảm đi phần âm thanh của luồng khí được thải ra.

Chức năng:

Có chức năng là gom khí, giữ cho khí thải được thu lại trong khu vực ống pô để tạo ra áp lực, sức nén tốt để làm sao cho giữ nguyên được hỗn hợp gió - xăng ở yên tại trong buồng đốt, từ đó thì hỗn hợp gió - xăng luôn sẵn sàng nổ khi quá trình đánh lửa bắt đầu từ bu gi diễn ra. Trong quá trình bu gi đánh lửa sẽ có một luồng khí từ đó thoát ra và trở thành khí thải, nhờ vào khí nén nên luồng khí thải đó được hút ra phía bên ngoài của xe máy, nhường chỗ lại cho hỗn hợp mới vào trong buồng đốt của xe và giúp cho xe hoạt động bình thường.

Có chức năng là giúp tiết kiệm nhiều nhiên liệu cho xe máy đồng thời giảm thiểu đi chi phí mua nhiên liệu mới.

Cấu tạo:

Thân ống xả (thân pô xe máy) là một bộ phận vừa đảm bảo được đặc tính nâng cao công suất cho xe vừa đảm nhiệm cả vai trò lưu dẫn khí thải từ bên trong ra bên ngoài với một thiết kế mới vừa đóng thêm vai trò tạo nên sự đặc trưng trong hình hài mới mẻ của xe.

Ống dẫn khí thải (hay còn gọi là cổ ống xả) là một bộ phận dẫn khí thải đi từ động cơ của xe máy tới phần thân ống xả. Tuỳ vào mỗi chiếc xe Sirius khác nhau thì kích thước chiều dài và cả đường kính của cổ ống xả luôn phải cần được tính toán và cân nhắc một cách thật là hợp lý. 

Ngoài ra, đối với những động cơ có từ 2 xi lanh trở lên thì ở phần cổ này sẽ tụ lại vào một bộ gom. Bộ gom gồm nhiều kích thước khác nhau và van bướm phụ. Với phong trao theo xu hướng hiện nay thì kích thước lớn bởi sự tác dụng chuyển đổi xúc tác và sự ức chế âm thanh sẽ có tác dụng giúp cho phần thân khi mà treo lên trên khung sẽ gọn nhẹ hơn.

Pô xe máy

Pô AHM Cho Sirius

2. Ưu điểm của pô AHM cho Sirius chính hãng

Pô AHM cho Sirius chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Đẹp mắt, kiểu dáng mới lạ, hiện đại.
  • Ống pô ngắn nhưng to tạo nên phong cách mới.
  • Tiếng pô kêu tốt.
  • Chịu được nhiệt độ ngoài trời.
  • Chống thấm nước hoàn hảo.

Pô AHM Cho Sirius

3. Vệ sinh cho pô AHM cho Sirius như thế nào

Trong quá trình sử dụng xe máy thì thường phát ra âm thanh gây ồn ào có thể là gặp trục trặc ở pô xe máy. Một trong số đó là việc vệ sinh cho pô xe máy chưa được thực hiện nghiêm chỉnh theo mỗi chu kỳ cho nên cần phải vệ sinh pô để đảm bảo được sạch sẽ cũng như hạn chế được tiếng kêu ồn.

Bước 1: bạn cần phải tháo ống pô ra khỏi thân xe. Bằng cách là tháo hai con ốc cố định với tua vít hoặc cờ lê.

Bước 2: bạn nên tháo tiếp các ốc cố định ở phần thân bầu pô rồi sau đó nhấc pô xe ra ngoài.

Bước 3: dùng 1 lít xăng đổ vào trong ống pô xe, khi cho xăng vào trong thì hãy làm sao đặt ống pô nằm ngang xuống đất, lấy túi ni long bịt hết lại các đầu lỗ thoát để mà hơi xăng không thoát ra ngoài.

Bước 4: lắc thật đều ống pô sao cho xăng tráng khắp các vị trí ở bên trong ống pô nhằm mục đích đánh tan đi bụi bẩn và muội than. Nên lắc thật mạnh trong khoảng 10 phút rồi sau đó để qua đêm tới sáng hôm sau thì bạn có thể tháo ni long ra và đổ xăng vào trong ống pô ra ngoài.

Bước 5: dựng đứng chiếc ống pô lên cho xăng chảy ra bên ngoài hết, dùng bình xịt vệ sinh xịt vào trong ống pô, lỗ thông và để khoảng 5 phút.

Bước 6: mang pô ra ngoài, dùng vòi xịt nước rửa sạch sẽ bên trong pô, phơi khô ráo ở chỗ râm rồi lắp pô về như lúc ban đầu.

Đồ kiểng xe máy

Pô AHM Cho Sirius

4. Giá thành và chất lượng của pô AHM cho Sirius chính hãng

Giá thành của pô AHM cho Sirius chính hãng trên thị trường dao động từ 300 ngàn tới 400 ngàn đồng.

Chất lượng của pô AHM cho Sirius chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

5. Mua sản phẩm pô AHM cho Sirius chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Giá thành và chất lượng của loại sản phẩm pô AHM cho Sirius luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đi dòng xe Sirius này. Vì vậy mà shop Công Tuấn của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời đó với sản phẩm là hàng chính hãng, luôn nằm trong sự mong đội của bạn, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi sớm nhất để có được giá ưu đãi tốt nhất nhé.

CONGTUAN.VN

phone