0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Ốp Lọc Gió Airblade (AB) Zhipat Chính Hãng

Ốp Lọc Gió Airblade (AB) Zhipat Chính Hãng

Mua Ốp Lọc Gió Airblade (AB) Zhipat màu đỏ, xanh, tím, trong suốt, khói Chính Hãng tại Shop Công Tuấn. Sản phẩm có chất lượng cao làm bằng nhựa PC bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Miễn phí lắp đặt và ship tại HCM
Thông tin sản phẩm

Hiện giờ các dòng phụ kiện xe được làm ra với vô số mẫu mã, trong số đó thì loại ốp lọc gió Zhipat nhận được nhiều sự quan tâm nhất bởi phụ kiện này làm tăng tính thẩm mỹ xe hoàn hảo giúp cho người chơi xe cảm thấy hài lòng hơn khi đưa vào dùng cho con xe của mình. Nhưng các bạn chắc hẳn đang thắc mắc ốp lọc gió Zhipat này dùng cho dòng xe Airblade có phù hợp hay không? Với câu hỏi này thì bài viết hôm nay sẽ nói rõ các thông tin liên quan để các bạn có thể mua dùng hiệu quả.

Đặc điểm của ốp lọc gió Zhipat dành cho xe AB

Loại ốp lọc gió Zhipat này có đặc điểm lớn là in hẳn logo của hãng Zhipat trên sản phẩm, ngoài ra làm từ chất liệu PC nên chống va đập cao, đã vậy trọng lượng nhẹ mà dễ dàng lắp đặt vào xe giúp cho dòng xe AB trở nên đẹp mắt hơn khi sử dụng loại ốp này. Điều đáng nói nhất là thiết kế theo dạng trong suốt với vô số màu sắc nên tuỳ vào người dùng thế nào mà lựa chọn màu sắc thích hợp để lắp đặt trên con xe của mình.

Ốp Lọc Gió Airblade (AB) Zhipat Chính Hãng

Ưu điểm của ốp lọc gió Zhipat dành cho xe AB

Những ưu điểm của ốp lọc gió Zhipat:

- Độ bền bỉ cao.

- Thiết kế chắc chắn.

- Màu sắc đa dạng.

- Bảo vệ tốt bộ phận lọc gió bên trong.

- Dễ dàng thay thế và vệ sinh.

- Không bao giờ bị bạt màu.

Ốp Lọc Gió Airblade (AB) Zhipat Chính Hãng

Giá thành và chất lượng của ốp lọc gió Zhipat dành cho xe AB

Dòng sản phẩm ốp lọc gió Zhipat dành cho xe AB có mức giá chỉ từ 250.000 đồng đến 400.000 đồng. Với thiết kế cùng màu sắc nổi bật giúp cho các biker không thể nào mà không chọn lựa để đưa vào lắp đặt cho con xe AB của mình bởi giá thành vô cùng hợp lý mà còn bảo vệ tốt bầu lọc gió bên trong, giúp người dùng nhận biết bầu lọc có bị hư hay không dễ dàng hơn thông qua thiết kế thao dạng trong suốt. Cũng vì điều này mà dường như mọi người thay thế loại zin bằng loại ốp lọc gió Zhipat này nhiều hơn do có tính tuyệt vời như thế.

Ốp Lọc Gió Airblade (AB) Zhipat Chính Hãng

Mua ốp lọc gió Zhipat dành cho xe AB ở đâu chất lượng và uy tín

Shop Công Tuấn chúng tôi cam kết là một trong những địa chỉ cung cấp phụ tùng và đồ kiểng xe chất lượng, uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại Công Tuấn có những sản phẩm với mức giá hợp túi tiền của người tiêu dùng và còn tư vấn kỹ giúp các bạn có thể lựa chọn chính xác loại mình cần dùng để đưa vào lắp đặt tốt nhất. Thế thì các bạn hãy tìm ngay đến shop Công Tuấn để mua dùng ốp lọc gió Zhipat dành cho xe AB chính hãng cùng giá thành tốt nhất nhá.

CONGTUAN.VN

phone