0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Ốc nối dây dầu cho cho tất cả các loại xe

Ốc nối dây dầu cho cho tất cả các loại xe

Ốc nối dây dầu được sử dụng cho tất cả các dòng xe khác nhau, được sản xuất dựa trên công nghệ CNC bền đẹp, màu sắc bắt mắt, làm tăng tính thẫm mỹ của xe.
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của ốc nối dây dầu.

► Ốc nối dây dầu được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, ốc này được bôi trơn nên khi được gắn vào xe giúp giữ cố định tốt hơn. Ốc xỏ dây dầu được sử dụng cho tất cả các dòng xe khác nhau, được sản xuất dựa trên công nghệ CNC bền đẹp, màu sắc bắt mắt, làm tăng tính thẫm mỹ của xe.

► Ngoài ra, ốc nối dây dầu được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và sử dụng. Bạn có thể lắp ráp trực tiếp khi mua về mà không cần phải độ chế gì thêm. Nếu bạn là một biker đam mê xe độ, hãy thể hiện đam mê theo phong cách riêng của bạn nhé.

Ốc nối dây dầu cho cho tất cả các loại xe

Ốc nối dây dầu cho  cả các loại xe

Ưu điểm của ốc nối dây dầu.

► Được sản xuất từ chất liệu cao cấp.

► Lắp đặt thuận tiện và vệ sinh dễ dàng tại nhà.

► Giá thành phải chăng.

► Ốc chịu được ở mọi nhiệt độ khác nhau mà không lo gỉ sét hoặc xuống màu trong thời gian dài sử dụng.

► Dùng được ở mọi con xe khác nhau.

► Không bị ăn mòn và chống va đập tốt.

Ốc nối dây dầu cho cho tất cả các loại xe

Ốc nối dây dầu cho  cả các loại xe

Giá thành và chất lượng của ốc nối dây dầu.

► Loại ốc dây dầu này chỉ giao động từ 35.000 đến 100.000 đồng, mức giá này hoàn toàn thích hợp cho các tín đồ đam mê đồ chơi xe.

► Như đã giới thiệu ở trên, nên các bạn không cần lo ngại về chất lượng vì loại ốc này có độ cứng rất cao, được sản xuất bằng CNC nguyên khối, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên khi đưa vào sử dụng sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều cùng với đó là giá thành hợp lý nên các bạn có thể dựa vào đây mà đưa ra quyết định có nên trang bị loại ốc này cho xe của mình không?

CONGTUAN.VN

phone