CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN
Với một chiếc Honda Scoopy, phần đầu xe chính là “bộ mặt” thể hiện cá tính của chủ nhân. Thông thường, gương chiếu hậu zin được lắp vào hai bên tay lái. Tuy nhiên, nhiều anh em chơi xe muốn tháo gương zin để dọn trống tay lái, tạo phong cách gọn gàng – thể thao hơn.
Khi đó, vị trí lỗ chờ của gương cần được che lại. Và ốc kính thuận inox 304 CTS chính là lựa chọn hoàn hảo: vừa che lỗ, vừa trang trí, vừa tạo điểm nhấn sáng bóng cho toàn bộ dàn tay lái.
Không gỉ sét, không xỉn màu, dù đi mưa hay để xe ngoài trời.
Luôn giữ độ sáng bóng, làm nổi bật cụm tay lái.
Ren ốc vừa khít với vị trí gương zin trên Scoopy.
Dễ dàng tháo lắp, không lo lờn ren sau nhiều lần sử dụng.
Bề mặt inox sáng bóng, tạo điểm nhấn sang trọng.
Khi kết hợp với bao tay, gù inox hoặc tay thắng kiểng, tổng thể tay lái trở nên đồng bộ, đẹp mắt hơn hẳn.
Nếu đã gắn ốc kính thuận inox, bạn có thể phối cùng:
Sự đồng bộ này sẽ khiến Scoopy của bạn trở nên nổi bật, cá tính hơn giữa đám đông.
Ốc kính thuận Scoopy Inox 304 CTS là một chi tiết nhỏ nhưng có khả năng “nâng tầm” phong cách cho cả chiếc xe. Với chất liệu inox 304 bền bỉ, gia công CNC chuẩn xác và vẻ ngoài sáng bóng, đây chắc chắn là món đồ kiểng mà bất kỳ anh em Scoopy nào cũng nên sở hữu.
Đặt ngay hôm nay để tay lái của bạn trở nên gọn gàng – tinh tế – khác biệt chỉ với một chi tiết nhỏ bé nhưng đầy giá trị.