0903.948.133 - 0779.456.333
Cùm Domino 2 Dây Ga Vario, Click, Satria, Raider, Sirius

Cùm Domino 2 Dây Ga Vario, Click, Satria, Raider, Sirius

Mua Cùm Domino 2 Dây Ga Vario, Click, Satria, Raider, Sirius giá rẻ tại Shop Công Tuấn. Cùm Domino 2 Dây Ga giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, miễn phí lắp đặt, miễn phí ship tại HCM. Hãy đến ngay shop Công Tuấn nhé
Thông tin sản phẩm

Có rất nhiều người sử dụng các dòng xe vô cùng hiện đại, và với sự yêu thích độ xe và muốn làm mới xe của mình mà đã đi tìm hiểu để lựa chọn các dòng phụ kiện tương ứng với xe của mình tốt nhất. Đó cũng là lý do mà bài viết này sẽ đem đến những thông tin vô cùng quan trọng giúp các bạn mua dùng hiệu quả trên con xe của mình và nội dung nói đến chính là cùm Domino 2 dây ga, các bạn hãy theo dõi hết bài viết để mà mua đúng loại mình cần dễ dàng hơn.

Đặc điểm của sản phẩm cùm DOMINO 2 dây ga

Đặc điểm lớn nhất của sản phẩm này là có đến 2 loại khác nhau đó là 2 dây ga nằm trên và 2 dây ga nằm dưới giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa nhằm lắp đặt cho xe của mình tốt nhất. Sản phẩm này thường có màu sắc là màu vàng đồng hoặc là màu đen. Loại sản phẩm này được sản xuất khép kín đạt chuẩn của quốc tế, ngoài ra hãng Domino đến từ Ý nên làm ra sản phẩm với mẫu mã đa dạng giúp người chơi xe dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Điều quan trọng nhất là sản phẩm này có thể lắp đặt cho nhiều dòng xe khác nhau.

Cùm Domino 2 Dây Ga Vario, Click, Satria, Raider, Sirius

Ưu điểm của cùm DOMINO 2 dây ga

Vài ưu điểm nổi bật của sản phẩm đó là:

- Đem đến tính thẩm mỹ cho xe.

- Độ bền cao.

- Mẫu mã đẹp.

- Hình thành từ chất liệu tốt.

- Làm theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Kết nối cùng nhiều dòng xe hoàn hảo.

►Xem thêm: Đồ kiểng xe máy

Cùm Domino 2 Dây Ga Vario, Click, Satria, Raider, Sirius

Giá thành và chất lượng của cùm DOMINO 2 dây ga

Giá thành của cùm Domino 2 dây ga chỉ từ 1.400.000 đồng – 1.900.000 đồng, với giá thành như thế giúp cho người mua phụ kiện dựa vào màu sắc cùng kiểu dáng, loại nào thích hợp mới chọn dùng hiệu quả cho xe. Với cùm Domino 2 dây ga trên màu vàng khoảng 1.600.000 đồng, cùm Domino 2 dây ga trên màu đen có giá khoảng 1.400.000 đồng. Nhờ vào mức giá này mà các bạn mua dùng tốt nhất cho các dòng xe của mình.

Cùm Domino 2 Dây Ga Vario, Click, Satria, Raider, Sirius

Mua cùm DOMINO 2 dây ga ở đâu chất lượng và uy tín

Trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối cùm Domino 2 dây ga dành cho các dòng xe như là Vario, Click, Satria, Sirius, Raider nhưng các bạn nên tìm mua tại công ty uy tín với tên tuổi rõ ràng, đặc biệt đem đến nhiều chính sách và ưu đãi đặc biệt đến các bạn. Nơi này không ở đâu xa đó là công ty Công Tuấn, vậy các bạn còn chờ gì mà không nhấc ngay điện thoại lên và mua cho mình dòng sản phẩm cùm Domino 2 dây ga đi nào.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone