0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Cổ pô inox 304 cho tất cả các loại xe

Cổ pô inox 304 cho tất cả các loại xe

Cổ pô inox 304, bảo hàng rỉ sét, bị đen. Có cho xe wave, dream, future led, wave a 110, sirius, ex 10, ex 2011, ex 150, ex 155, winner, sonic, raider, vario
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của cổ pô inox 304

Cổ pô inox 304 được làm bằng inox 304 và là loại inox tốt hơn so với các loại inox khác, có hàm lượng chất Niken (làm cho sáng bóng bề mặt, kim loại có màu trắng bạc, có tính chống gỉ và ăn mòn khá tốt) khá là cao chiếm khoảng 8%, khi mà trong thời gian này giá của chất liệu Niken ngày càng tăng thì với những loại inox 304 như vậy có 1 ít hàm lượng Niken lại là sự lựa chọn của khá nhiều người trong việc dùng cho các loại xe ngày nay. 

Cổ pô inox 304 có bộ xử lý chất thải khí của xe máy, gồm có 1 ống dẫn chất thải khí nhỏ và dài khoảng 1 gan tay gắn ở gần phần đầu hơi cong của cổ pô inox 304 và thân ống xả.

Cổ pô inox 304 cho tất cả các loại xe

Hình ảnh sản phẩm thực tế cổ pô inox 304

Cổ pô inox 304 có ưu điểm gì

Cổ pô inox 304 có nhiều ưu điểm nổi bật như là: 

- Có tính chống sét, chống gỉ cao so với dòng cổ pô inox 201.

Khả năng chịu được nhiệt độ cao tốt, khi đi nhiều thì cổ pô sẽ màu vàng đều nhìn khá đẹp.

Độ bền tốt.

Tính thẩm mỹ cao, làm đẹp và nổi bật cho chiếc xe của bạn.

Giảm tải khí ra ngoài nhẹ nhàng, nhanh chóng, làm nhẹ xe.

Giúp làm thoáng máy.

Giảm đóng khói đầu quy lát.

Giảm dọng nồi.

- Cổ pô inox 304 sử dụng được cho khá nhiều các loại dòng xe khác như như Vario, Dream, Wave, Winner, Future Led, Sonic, Exciter, Exciter 155, Exciter 2011, Exciter 10, Exciter 150, Raider, Satria, Sirius,… 

Cổ pô inox 304 bị đốm đen vì nguyên nhân gì

Nếu sử dụng loại cổ pô inox 304 này trong thời gian dài từ 5 đến 6 tháng thì mới có hiện tượng chấm đen nhỏ li ti vì việc xử lý chất thải khí ra bên ngoài nhưng sẽ không lan rộng ra các phần xung quanh nhiều.

Để xử lý tình trạng này thì bạn chỉ cần đem đi đánh bóng sáng lại là sẽ hết ngay thôi. 

Vệ sinh cổ pô inox 304 như thế nào

Thường thì khi mới mua cổ pô inox 304 sẽ bóng lưỡng, tuy nhiên sau một thời gian dài trải qua chạy xe vào các bùn lầy, khói bụi, oxy hoá, cát sỏi làm cho cổ pô inox 304 của bạn bị ố vàng đi sau khi sử dụng nhiều, vậy thì làm cách nào để vệ sinh Cổ pô inox 304 này đây. Mời bạn tham khảo một vài cách sau đây nhé.

Cách 1: sử dụng miếng bùi nhùi dùng chà son, chảo để chà và vệ sinh cổ pô inox 304, cách này cũng hữu hiệu và tiết kiệm chi phí, chỉ cần mua mấy miếng về chà là được tuy nhiên nhược điểm là nó khá mất thời gian và tốn nhiều công sức, có những vết đốm đen nếu để lâu ngày thì khó mà chà ra được và hơn nữa sẽ làm xước từ đó sẽ không được bóng láng.

Cách 2: mua các tuýp kem đánh bóng lư nhang đồng từ những cụ ông đánh bóng lư nhan hoặc kem đánh răng, chà thì khá là sạch tuy nhiên lại rất tốn thời gian và công sức, có khi chà gần nửa ngày mới xong, như vậy thì khá cực cho bạn và cũng không hiệu quả gì mấy.

Cách 3: đem cho người đánh bóng inox, tuy nhiên là sâu bên trong ngóc ngách của cổ pô thì khó mà đánh bóng được, như vậy thì tốn kém và không hiệu quả.

Cách 4: mua sản phẩm exhaust cleaner - hoá chất chuyên sử dụng để vệ sinh cổ pô inox 304, vì là hoá chất hoá học nên khi sử dụng cần phải đảm bảo an toàn như đeo khẩu trang, đeo kính che, găng tay để vệ sinh cổ pô. Để một ít vào trong ly nhỏ, sau đó dùng cọ nhúng vào hoá chất và quét cổ pô để làm sạch từ từ. 

Cổ pô inox 304 cho tất cả các loại xe

Cách vệ sinh cổ pô Inox 304 hiệu quả

Xem thêm: Pô xe máy

Sự cố thủng cổ pô thì nên làm thế nào

Khi gặp sự cố thủng cổ pô thì nên lập tức dừng xe lại, kiểm tra xem có nhiều bụi than bám vào hay không và có bị thủng lớp bên ngoài hay không, rồi nổ máy lại với ga nhẹ lại, sau đó thì dẫn xe tới chỗ sửa xe để thay mới lại, không nên để lâu ngày vì sẽ gây tình trạng rò rỉ khí và mau hư hại cho xe, khi thay mới thì chỉ mất khoảng từ 80 ngàn tới 100 ngàn đồng. 

Giá thành và chất lượng cổ pô inox 304

Giá thành của dòng cổ pô inox 304 thì cao hơn so với các dòng cổ pô khác, tuỳ vào mỗi nơi sản xuất cùng với dòng xe mà bạn sử dụng thì giá thành cũng chênh lệch khác nhau.

Chất lượng của cổ pô inox 304 thì tốt hơn so với cổ pô inox 201 ở chỗ có nhiều Niken chống ăn mòn cao, tiết kiệm được năng lượng, dát mỏng được, chống rỗ bề mặt cao hơn.

Mua cổ pô Inox 304 ở đâu chất lượng giá tốt 

Shop Công Tuấn chuyên cung cấp các loại cổ pô inox 304 với chất lượng tốt và giá thành tuyệt vời đảm bảo cho chiếc xế yêu quý của bạn được tân trang xịn xò, mang tới cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào số hotline để được tư vấn kỹ càng và hỗ trợ về dòng sản phẩm này nhé.  

Video sản phẩm cổ pô inox 304

phone