0903.948.133 - 0779.456.333
Che Két Nước Mẫu 3D Vario Click AB

Che Két Nước Mẫu 3D Vario Click AB

Mua Che Két Nước Mẫu 3D Vario Click AB nhôm cao cấp tại Shop Công Tuấn. Hàng chuẩn loại 1 cho anh em nhé, được xem hàng trước khi thanh toán. Miễn phí ship tại HCM và miễn phí công lắp tại Shop.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay có nhiều dòng phụ kiện xe được làm ra vô cùng bắt mắt nhưng dòng xe tương ứng và dùng tốt các phụ kiện này thực sự hạn chế và đặc biệt là che két nước. Với nhiều thắc mắc của các bạn thì sau đây bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin liên quan đến che két nước mẫu 3D dành cho xe Vario, Click, AB như thế nào để các bạn mua phụ kiện này dành cho con xe yêu thích của bạn tốt nhất.

Đặc điểm của che két nước 3D

Sản phẩm che két nước này có đặc điểm lớn đó là thiết kế theo dạng lưới. Ngoài ra có nhiều màu sắc nổi bật giúp người dùng hài lòng và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa mua dùng. Che két nước còn làm từ hợp kim cao cấp nên độ bền cao, được sơn tĩnh điện nên màu sắc khó phai. Điều đáng nói nhất là thiết kế đẹp mắt và chỗ bắt ốc cố định giúp cho vài loại xe sử dụng tốt như Vario, Click, AB.

Ưu điểm của che két nước 3D

- Màu sắc nổi bật như là màu vàng, xanh, cam, xám,…

- Dễ lắp vào 3 dòng xe đó là Vario, Click, AB.

-Giúp tôn thêm vẻ đẹp cho xế yêu của bạn.

- Ít phai màu.

- Có độ bền bỉ cao.

- Giá thành phải chăng.

- Gia công chính xác và đẹp mắt.

Nhờ các ưu điểm này mà các bạn có thể chọn lựa dễ dàng mà còn hiểu hơn về dòng sản phẩm che két nước ra sao mà mua dùng hiệu quả hơn cho con xe của mình.

►Xem thêm: Đồ kiểng xe máy

Giá thành và chất lượng của che két nước 3D

Giá thành của dòng sản phẩm che két nước rất phải chăng chỉ cần các biker bỏ ra tầm 240.000 là có thể sở hữu ngay che két nước này rồi. Không những thế phụ kiện này sử dụng cho 3 loại xe hoàn hảo với chất lượng cao do được sản xuất theo mô hình khép kín lại được đem đi kiểm tra chất lượng định kì nên các bạn chọn lựa và đưa vào sử dụng cho con xe của mình đảm bảo hài lòng.

Mua che két nước mẫu 3D ở đâu chất lượng và uy tín

Nhìn chung bài viết giúp cho các bạn biết được che két nước mẫu 3D như thế nào với các đặc điểm cùng giá thành ra sao mà các bạn chọn lựa và mua dùng cho dế yêu của mình hoàn hảo. Dù trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp nổi tiếng nhưng nơi vừa đem đến sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt đó chính là shop Công Tuấn, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay thông qua trang web của shop Công Tuấn để đón nhận nhiều bất ngờ mà công ty dành tặng cho bạn.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone