0903948133 - 0903948133
Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24

Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24

Bugi xe máy là một trọng những bộ phận đóng vai trò quan trọng giúp xe hoạt động luôn ổn định. Và việc sử dụng bugi Denso Iridium Racing Iu01-24 chất lượng sẽ luôn hoạt động tốt, “khỏe mạnh”. Ngược lại, nếu bạn dùng bugi kém chất lượng, thì “xế yêu” của bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc, thường xuyên hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Thông tin sản phẩm

Việc lựa chọn bugi xe máy luôn là điều khiến nhiều người đau đầu. Bởi đây là một trong những bộ phận quan trọng, ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của xe. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường. Chúng tôi tin rằng bugi Denso Iridium Racing Iu01-24 chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24

Hình ảnh thực tế của sản phẩm

Đặc điểm của sản phẩm:

Bugi Denso là một trong những thương hiệu cung cấp Bugi hàng đầu trên thế giới. Với nhiều năm phải triển, không ngừng nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, đa dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Giờ đây Bugi Denso trở thành một trong những lựa chọn tin tưởng, hàng đầu của người tiêu dùng khắp thế giới.

Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24 tự hào là một trong những sản phẩm nổi bật tới từ thương hiệu nổi tiếng này. Với tính năng nổi bất, thiết kế tinh xảo sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút, chiếm trọn niềm tin của khách hàng ngày tư khi mới tung ra trên thị trường. 

Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24 được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm có tính năng chịu nhiệt, áp suất lớn. Độ bền cao, mang đến khả năng tản nhiệt nhanh, giảm áp suất tối đa cho buồng đốt. 

Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24

Hình ảnh thực tế của sản phẩm được sử dụng trên xe máy

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24 giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả. Giúp cho xe luôn hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ cho xe. Mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất khi lái xe.

Bên cạnh đó, sản phẩm phát huy được hết công năng của mình. Thì người sử dụng cũng nên lưu ý khi tiến hành lắp đặt và sử dụng. Đừng quên kiểm tra định kỳ để xem tình trạng của Bugi. Đảm bảo xe luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất.

Bugi Denso Iridium Racing Iu01-24 hiện nay có mức giá ưu đãi tại Công Tuấn. Công ty chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng trên thị trường ngày nay. 

Nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua Bugi Denso chính hãng. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone