0903.948.133 - 0779.456.333
Bố thắng Jupiter

Bố thắng Jupiter

Bố thắng hay còn gọi là má phanh xe máy có tác dụng giảm tốc độ hoặc dừng khi cần thiết. Vì vậy bạn cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao để bảo vệ an toàn cho mình. Và bố thắng Jupiter sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Thông tin sản phẩm

Hệ thống phanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng với xe máy. Nó ảnh hưởng thực tiếp tới tính an toàn của người sử dụng khi tham gia giao thông. Thế nhưng, không phải người dùng nào cũng biết và quan tâm tới bộ phận này. Việc sử dụng bố thắng Jupiter sẽ đảm bảo an toàn cho bạn hiện nay.

Bố thắng Air Blade, @, SH, Dylan, Click
Bố thắng được làm từ chất liệu cao cấp

Đặc điểm của sản phẩm:

Bố thắng xe máy là một trong những bộ phận thường xuyên phải chịu tác động và ăn mòn. Do đó, việc quan tâm, kiểm tra, thay thế là một trong những công việc cần thiết, để đảm bảo an toàn khi lái xe của người sử dụng.

Bố thắng Jupiter đảm bảo an toàn, sản phẩm luôn hoạt động tốt trước khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, mang đến chất lượng đạt độ tin cậy cao.

Bố thắng Jupiter luôn khiến cho người dùng cảm thấy an tâm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cao cho người sử dụng. Giúp cho xe máy của bạn luôn hoạt động tốt, dễ dàng điều khiến, có thể giảm tốc độ hay dừng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bố thắng Air Blade, @, SH, Dylan, Click
Hình ảnh cấu tạo chi tiết của bố thắng thương hiệu Siam

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Bố thắng Jupiter không bị bong tróc, có khả năng chịu áp lực tốt. Sản phẩm có tính ma sát ổn định, cùng với tính năng chống mài mòn hiệu quả.  

Bố thắng Jupiter ít mang lại tiếng ồn, có khả năng chịu nhiệt, giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhất khi lái xe.

Với những tính năng nổi bật, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm, hoặc đang có nhu cầu mua bố thắng chất lượng, chính hãng nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi. 

Là một trong những đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bố thắng xe máy. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng 100% cùng với mức giá cạnh tranh nhất.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone