0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 ( Future led), hàng chính hãng

Bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 ( Future led), hàng chính hãng

Bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 ( Future led), hàng chính hãng, lắp như zin. Hàng đẹp bao độc cho anh em dọn xe chơi xe nhé, mua càng nhiều giá càng rẻ
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng

Bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng đến từ thương hiệu Honda lâu đời, rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

2. Ưu điểm của bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng

Bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Hiện đại, màu đỏ nổi bật và đẹp mắt, thể hiện nên sự mạnh mẽ, chói loá, rực rỡ dưới ánh mặt trời, sự quyền lực, quyến rũ cuốn hút người nhìn, sự đam mê với độ nổi trội chịu chơi của dân độ xe.
  • Chịu được nhiệt độ cao ở ngoài trời, chống thấm nước tốt.

Dàn áo xe máy

Bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 ( Future led), hàng chính hãng

3. Hướng dẫn thay bộ dàn áo Zin sang bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led) lên xe

Nếu bạn mua bộ dàn áo mới về mà muốn tự mình thay đổi dàn áo Zin sang phần bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led) mới này lên xe thì bạn cần phải tháo phần bộ phận dàn áo Zin ra trước. Điều này là rất quan trọng nếu bạn không biết cách tháo rời ra theo thứ tự thì sẽ vô tình làm gãy những phần nhựa này. Trước tiên thì các bước tháo phần dàn áo xe Zin trước như sau:

  • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 vài bộ phận tháo lắp như sau: 1 mũi 5 ly hoặc 6 ly của vít 3 ke, cỡ 14 18 d10, cờ lê cỡ với kích thước vừa phải để có thể tháo phần ốc ra được.
  • Phần choá đèn: cần phải tháo phần kính ( gương chiếu hậu ) ra trước để tháo phần choá đèn. Trên miếng choá đèn không có phần con ốc nào hết vì nó sử dụng 3 chấu rời, cầm phần choá đèn bằng hai tay sau đó giật mạnh lên. Rồi sau đó bạn tháo 4 con ốc bù lông trên và dưới ở mặt trước và mặt sau ra rất đơn giản. Cần mũi dao nhọn để nại ra những phần silicon ( đời cũ ).
  • Phần mặt nạ: rất đơn giản vì chỉ có 2 con ốc được gắn ở phía trên hai bên của phần mặt nạ này thôi, bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ tháo ốc bù lông ra là được. Phần mặt nạ này xài chấu gài là chủ yếu cho nên bạn chỉ cần việc giật thật mạnh ra là được, đảm bảo là không bị bể hay trầy xước.
  • Phần baga: thì cũng đơn giản, ở phần này có hai con ốc móc treo đồ, bạn chỉ cần việc tháo hai con ốc của móc treo đồ ra và 1 con ốc vít nằm ở phần đuôi của baga ra là được, sẵn tiện có thể tháo luôn được cả miếng nhựa ngay phần dưới trước của yên xe máy, thao tác vô cùng dễ dàng. Khi bạn tháo phần nhựa này ra thì có 2 con ốc được giấu bên trong của phần baga dưới đó, tiếp đó bạn tháo hai con ốc này ra là được. 
  • Phần khoá xe: ở phần này có hai con ốc được gắn ở hai bên của miếng khoá xe, tháo ra là được.
  • Phần sau yên xe: có 2 con ốc hai bên ở phía sau của yên xe, bạn chỉ cần dùng tua vít tháo con ốc ra là được, và ở phần kề dưới nó nữa cũng có hai con ốc tương xứng ở hai bên, bạn dùng phần tua vít cùng với đầu 6 ly hoặc 5 ly để phù hợp và tháo nó ra cho đúng. Sau đó bạn dùng 1 lực mạnh để tháo phần nhựa bên hông yên xe ra vì bên trong nó có chứ 3 chấu rời.
  • Phần bên hông bên cạnh miếng khoá xe: có 1 con ốc phía dưới, 1 con ốc phía trên trước và 2 con ốc phía trước đầu của bánh xe trước ( nhìn vào là thấy liền ngay, không khó để tìm thấy chúng ). Lưu ý ở phần này là bạn nên tháo phần 2 con ốc ở vị trí này trước rồi mới tháo phần bẩn ra được nếu làm ngược lại sẽ làm gãy bẩn. Tiếp theo là tháo phần mà bắt vô cái bẩn, cho nên tháo phần ốc ra là được. Sau đó thì sau khi bạn tháo hết phần ốc ra rồi thì phần bạn có thể dễ dàng gỡ nhẹ nhàng 2 phần bẩn ở hai bên của xe.
  • Phần dè trước: bạn chỉ cần tìm chỗ ốc của nó và tháo ra là được, nên nhớ là tháo bánh xe ra trước rồi mới lấy ốc của phần dè nhé.

Sau cùng là bạn gắn theo thứ tự như trên với phần dàn áo mới của bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led) là được.

4. Giá thành và chất lượng của bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng

Giá thành của bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng trên thị trường dao động từ 4 triệu 200 ngàn tới 5 triệu đồng 1 bộ.

Chất lượng của bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, với sự kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 ( Future led), hàng chính hãng

5. Mua sản phẩm bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Có nhiều nơi phân phối sản phẩm bộ nhám màu đỏ cho Future 125 2018 (Future led), hàng chính hãng nhưng cái mà các bạn yêu cầu thì rất ít nơi đáp ứng được, chính điều này mà shop Công Tuấn sẽ cho các bạn thấy khi đến với shop bạn sẽ hết sức hài lòng. Bởi Công Tuấn nắm bắt tốt thị hiếu người tiêu dùng đưa ra được các phụ kiện Hot, giá phải chăng cùng mẫu mã đa dạng nên bạn hãy liên hệ đến shop để biết thêm chi tiết.

CONGTUAN.VN

phone