0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Tuyển thợ sửa xe ga lương 7 triệu đến 15 triệu

Công ty Công Tuấn đưa ra mức lương thích hợp từ 7 đến 15 triệu đồng, tuỳ theo năng lực có thể đàm phán lương theo thoả thuận. Yêu cầu làm việc có trách nhiệm, có tính tự giác cao, tinh thần tập thể tốt.

Hiện giờ có rất nhiều công ty đang tuyển nhân viên làm việc và không quan trọng về bằng cấp nhưng điều đáng lo ngại nhất là bạn không am hiểu nhiều về cách làm việc nên khi đến với công ty Công Tuấn bạn sẽ không phải lo về điều đó nữa.

 

Tuyển thợ sửa xe ga lương 7 triệu đến 15 triệu

 

  • Công ty Công Tuấn đưa ra mức lương thích hợp từ 7 đến 15 triệu đồng, tuỳ vào năng có thể làm việc theo lương thoả thuận.
  • Khi làm việc có xảy ra vấn đề trong lao động thì công ty chi trả toàn bộ chi phí.
  • Sẽ đào tạo cho bạn từ một người mới ra nghề thành một người thợ sửa xe tay ga thành thạo.
  • Không lấy bất kì chí phí nào từ việc đăng ký cho đến khi nhận vào làm việc.
  • Môi trường làm việc thuận lợi với nhân viên trong công ty thân thiện chắc chắn sẽ làm bạn yêu quý và muốn làm việc lâu dài hơn.

Với các điều khoản vô cùng tốt cùng mức lương hợp lý với khả năng làm việc của bạn thế này thì bạn còn chần chờ gì mà không mau chóng tìm đến ngay công ty Công Tuấn và đăng ký để trở thành một thành viên trong công ty và cùng đưa công ty phát triển hơn. Mọi thông tin liên hệ trực tiếp số hotline trên trang web để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất.

 

 

So sánh phuộc Racingboy và YSS loại nào tốt hơn

CONGTUAN.VN

Các Tư vấn khác

phone