0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Cách phân biệt ốc salaya chính hãng và fake

Hướng dẫn cách phân biệt ốc salaya chính hãng và fake. Bài viết giúp bạn năm rỏ ốc salaya loại nào tốt và tìm mua ở đâu giá tốt, mua sỉ ở đâu giá rẻ

Có rất nhiều cách để phân biệt đâu là hàng tốt và đâu là hàng kém chất lượng, nên trong bài viết hôm nay sẽ nói về cách phân biệt ốc Salaya chính hãng và hàng Fake để mà bạn chọn lựa được loại sản phẩm ốc Salaya phù hợp mà đưa vào sử dụng trong chính con xe của bạn hợp lý nhất.

1.    Lợi ích khi nhận biết được ốc Salaya chính hãng và fake

Hàng chính hãng sẽ làm từ chất liệu cao cấp, màu sắc sáng bắt mắt hơn, ít hư hỏng và chịu được nhiệt độ lớn. Với độ bền bỉ cao như thế nên giá thành tương ưng sẽ rất cao so với hàng fake. Thông thường hàng fake có màu sắc không mấy bắt mắt, mẫu mã không đa dạng và dễ xuống màu, không tạo tính thẩm mỹ cao cho xe của người dùng nên các biker luôn có cách nhận biết hàng nào là hàng chính hãng và hàng fake để mà chọn dùng hợp lý giúp cho xe bền hơn, vận hành an toàn hơn. Chính điều này mà việc nhận biết hàng fake với hàng chính hãng rất quan trọng giúp cho người dùng nhận được các lợi ích tuyệt vời mà ốc Salaya chính hãng mang đến.

2.    Những tác hại khi lắp phải ốc fake cho xe

Khi lắp phải ốc fake cho xe đó là việc mà nhiều người vẫn mắc sai lầm gây ra các tác hại lớn cho chính bạn khi sử dụng loại ốc fake này. Và các yếu tố sau đây thể hiện tác hại lớn của loại ốc fake khi lắp cho xe như thế nào giúp bạn biết cách sử dụng tốt ốc Salaya cùng việc chọn dùng loại ốc chính hãng an toàn.

-       Ốc fake làm cho xe dễ hư hỏng hơn.

-       Không giữ cố định được các bộ phận của xe được lâu.

-       Dễ hư hỏng và gây ra ảnh hưởng lớn cho người điều khiển xe.

-       Làm tiêu tốn nhiều chi phí hơn trong việc thay thế ốc thích hợp.

-       Không an toàn khi người dùng sử dụng.

-       Làm cho xe không nổi bật.

-       Dễ bị môi trường ngoài tác động nên ốc dễ bị hư hỏng.

Xem thêm: Bảng giá ốc Salaya

Với những tác hại này giúp người dùng nhận ra việc sử dụng loại ốc fake không thích hợp cho xe của mình và sẽ gây ra rất nhiều vấn đề khác khi vận hành xe nên dựa vào những tác hại nói trên mà chính bạn biết cách chọn ốc Salaya chính hãng và sử dụng tốt, loại bỏ việc dùng ốc fake để tránh làm xe hư hỏng và cũng mang đến sự an toàn cho chính bạn.

3.    Cách phân biệt ốc Salaya chính hãng và fake

a.    Dựa vào màu sắc

Loại ốc Salaya này làm từ inox 304 cao cấp, hiện trên thị trường có 3 màu đó là màu trắng nguyên thủy của inox 304, màu vàng, và màu xanh phủ titan. Thường người dùng luôn chọn ốc dựa vào màu sắc xem có phù hợp với màu sắc của xe hay không, đặc biệt màu màu nguyên thủy của ốc càng làm cho xe người dùng trở nên thu hút hơn. Một số người lựa chọn màu vàng, màu titan để làm cho xe độ thêm đẹp và tạo điểm đặc trưng trên xe giúp cho chiếc xe đó hiện đại và mới mẻ hơn. Nhưng để phân biệt được ốc Salaya chính hãng và hàng fake cũng có thể dựa vào màu sắc và chất liệu hình thành để biết được chất lượng của loại ốc đó tốt hay không.

Đa phần ốc fake sẽ làm từ chất liệu kém hơn một chút so với loại chính hãng, màu sắc mờ nhạt và dễ bong tróc nên việc chọn dùng của các biker cũng hạn chế hơn. Với việc này cũng cho thấy được loại chính hãng và fake như thế nào mà bạn đưa ra quyết định mua dùng tốt nhất.

b.   Dựa vào những đường nét gia công trên ốc

Ốc chính hãng sẽ được làm kì công hơn, thiết kế chắc chắn, màu sắc nổi bật, đường nét có trên đầu ốc tạo điểm nhấn cho loại ốc này nên những ai chơi xe và thích mua các phù kiện cho xe chắc chắn sẽ nhận biết được điều này. Hàng fake gia công kém nên không tạo được điểm nổi bật trên đầu ốc. Điểm này thôi cũng biết được đâu là fake và đâu là chính hãng mà bạn chọn dùng tốt nhất loại ốc này.

c.    Chú ý đến phần ren vặn của ốc

Phần ren vặn cũng rất quan trọng đối với ốc Salaya bởi vì giúp bảo vệ tốt bộ phận có trong xe, ngoài ra làm cho ốc khi bị rơi ra ngoài khi xe đang vận hành. Nên các nhà sản xuất luôn làm phần ren vặn rất kĩ nên ốc chính hãng sẽ rất dễ sử dụng cho nhiều loại xe khác nhau bởi ren vặn phù hợp với các loại xe đó. Còn ốc fake chỉ dùng cho một vài loại xe do ren vặn không thể siết chặt được cho các loại xe như xe phân khối lớn, hay các dòng xe tay ga mới. Thế nên hãy dựa vào phần ren vặn để mà bạn biết được loại nào tốt loại nào chính hãng mà chọn mua cho xe của mình dễ dàng hơn.

d.   Dựa vào giá thành

Giá thành của ốc chính hãng khá đa dạng, có loại từ 50.000 đồng, có loại với thiết kế đẹp mắt hơn cùng chất liệu hình thành cao cấp mà có giá thành cao lên đến 500.000 đồng. Những ai chọn mua bộ ốc Salaya phải chi trả lên đến vài triệu đồng bởi vì toàn bộ loại ốc này từ dàn áo cho đến các bộ phận khác có trên xe đều sử dụng tốt loại ốc này nên giá thành cao là vậy. Với ốc fake có giá khá rẻ so với hàng chính hãng nên cũng được nhiều người chọn dùng rất nhiều nhưng tác hại mà ốc fake mang lại rất lớn nên người dùng cần suy xét kĩ để mà dùng ốc Salaya an toàn và hiệu quả hơn.

4.    Công Tuấn – địa chỉ cung cấp ốc Salaya chính hãng uy tín

Trong nhiều công ty phân phối thì công ty Công Tuấn được quý khách hàng đánh giá tích cực về các sản phẩm mà Công Tuấn phân phối đều đạt chuẩn quốc tế, đạt chất lượng cao, có các giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng của sản phẩm hẳn hoi làm cho người tiêu dùng an tâm khi chọn lựa mua dùng các sản phẩm tại đây. Công Tuấn- đây chính là lý do mà bạn nên chọn mua ốc Salaya giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, vừa nhận được sản phẩm chính hãng cùng các ưu đãi nổi bật khác mà công ty dành cho bạn, ngần ngại gì nữa không liên hệ ngay cho Công Tuấn đi nào.

Các Tư vấn khác

phone