0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Nói về phuộc xe chắc hẳn đấng mày râu ai cũng biết nó là gì rồi đúng không nào. Và hiện nay thì có rất nhiều loại phuộc xe với giá thành khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người, trong đó có hai loại phuộc mà hôm nay chúng tôi muốn so sánh cho các bạn xem đó là phuộc Ohlins và phuộc YSS

So sánh phuộc Ohlins và YSS loại nào tốt hơn

Ngày nay việc thu hút người tiêu dùng phải dùng rất nhiều loại hình đặc sắc và cụ thể thì mới tạo được hiệu ứng cao chính vì như vậy mà các nhà sản xuất phải suy nghĩ rất nhiều và cực lực hình thành dòng sản phẩm mang lại lợi ích cao cho con người đặc biệt là những ai đã và đang sử dụng xe. Nói đến đây chắc biết tôi muốn giới thiệu sản phẩm gì cho các bạn rồi phải không, đúng vậy tôi muốn giới thiệu sản phẩm phuộc xe của Ohlins và YSS. Ở bài viết này tôi sẽ cho các bạn thấy được phuộc xe Ohlins với YSS có gì khác nhau không nhé.

1. Phuộc Ohlins và YSS có nguồn gốc từ đâu

Thương hiệu Ohlins và thương hiệu YSS dường như ngang tài ngang sức nhau một nơi được sản xuất tại Indonesia còn một nơi được sản xuất tại Thái Lan. Mặc dù cả hai thương hiệu đều sản xuất tại nơi khác nhau nhưng điểm chung thì đang sản xuất nhiều dòng sản phẩm thiết bị phụ kiện cho xe.

Với Ohlins đánh dấu rất nhiều cột mốc của mình trong thị trường với mục đích lớn là đánh mạnh vào thị hiếu người dùng xe nên phuộc cũng vì thế mà hình thành. Phuộc dường như là một bộ phận không thể thiếu cho xe nên Ohlins luôn cải thiện tốt bên trong của phuộc để giúp cho người điều khiển xe cảm thấy nhẹ nhàng khi sử dụng loại phuộc này.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Phuộc Ohlins

 

Với YSS thì các bạn cũng biết được rằng vị thế của thương hiệu này tại Thái Lan hay các nước khác đều được đánh giá rất cao bởi chất lượng, luôn sản xuất theo quy trình khép kín và làm theo khuôn mẫu mà các tổ chức đã đề ra. Vì vậy để rõ hơn về chất liệu phuộc xe của hai thương hiệu này thì cùng tôi đi xuống phần bên dưới nhé.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Phuộc YSS

 

2. Chất liệu hình thành phuộc Ohlins và YSS

Phuộc Ohlins thường làm từ chất liệu nhôm cao cấp, được nung nấu ở nhiệt độ cao mà hình thành được loại phuộc rất chắc chắn. Ngoài ra phía bên ngoài phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện bằng chất liệu cacbon chống gỉ sét nên phuộc không sợ bị oxi hóa khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Chất liệu phuộc Ohlins

 

Phuộc YSS được làm từ chất liệu thép chống gỉ cao cấp, có loại được làm từ nhôm nhưng thường thì loại thép chông gỉ được dùng nhiều hơn giúp các nhà sản xuất không tiêu tốn nhiều chi phí để phủ thêm lớp gỉ ở bên ngoài sản phẩm. Ngoài ra phuộc YSS có hệ thống giảm xốc mau chóng bởi trọng lượng nhẹ của của chất liệu hình thành phuộc nên được đánh giá rất cao bởi các tổ chức trên thế giới. Các nhà doanh nghiệp chuyên sản xuất xe máy cao cấp đều chọn loại phuộc mang tính ưu việt này để kết hợp vào xe của họ giúp tạo hiệu ứng và tính thẩm mỹ của sản phẩm trở nên cao hơn.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Chất liệu phuộc YSS

 

3. Điểm chung và điểm riêng của phuộc Ohlins và YSS

Điểm chung của phuộc Ohlins và YSS:

  • Cả hai loại phuộc này đều mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng.
  • Mang tính ổn định của sản phẩm cao giúp người điều khiển xe cảm thấy thoải mái hơn.
  • Vận hành xe dễ dàng hơn khi có độ chống xốc và đàn hồi cao.
  • Màu sắc đa dạng phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau.
  • Rất dễ lắp đặt vảo xe cũng như vệ sinh phuộc dễ dàng.
  • Làm từ chất liệu rất chắc chắn nên độ bền cao.

Phuộc Ohlins tốt hơn nhiều so với YSS nhưng điểm hạn chế là khi vận dụng trong môi trường có nhiệt độ quá cao so với ngưỡng bình thường rất dễ bị bong lớp sơn tĩnh điện còn ngoài ra đều rất tốt nên người tiêu dùng hãy an tâm nhé.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Phuộc Ohlins và YSS

 

4. Công dụng chính của phuộc Ohlins và YSS

Công dụng chính của hai loại phuộc này đều mang lại lợi ích cao với sự đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe được xem là tiêu chí hàng đầu qua việc hình thành trong môi trường sạch, đảm bảo được chất lượng, không pha lẫn nhiều tạp chất nên sự chắc chắn của sản phẩm được đảm bảo. Màu sắc sẽ không vì thế mà phai nhạt đi, lớp sơn bám chặt với sản phẩm nên tính thẩm mỹ của phuộc cao, được thiết kế một cách gọn nhẹ nên rất dễ cho người điều khiển xe lắp đặt. Ngoài ra các nhà sản xuất cũng rất thông minh trong việc thu thập các loại phuộc cũ và nung nấu lại sau đó phủ lên trên các lớp chống gỉ không khác nào đang làm một sản phẩm mới cả nên phuộc được tái chế lại cũng mang lại tính ổn định cao lại giúp cho họ giảm bớt các chi phí sản xuất nên đây dường như là là một công dụng lớn của phuộc đối với các nhà sản xuất.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Công dụng của phuộc

 

5. So sánh phuộc kém chất lượng với phuộc Ohlins và phuộc YSS

Phuộc kém chất lượng chắc chắn sẽ rất xấu bởi màu sắc nhợt nhạt có khi dễ may màu do tác động từ môi trường bên ngoài vào, hệ thống hoạt động của phuộc giảm mạnh bởi kết hợp cùng với động cơ nên các bánh xe mới di chuyển được khiến cho xe vận hành nhưng phuộc kém thì rất dễ hư hỏng tốn nhiều chi phí cho người sử dụng mang đi sửa chữa gây ra rất nhiều bất tiện, có khi còn làm cho xe bị hư hỏng nặng bởi sự tỏa nhiệt cao của phuộc bên trong không có lớp nhựa chống gỉ nên khả năng bị oxi hóa rất cao. Khi đi vào những ngày mưa thì chắc chắn lớp sơn bị bong tróc ra làm cho xe của bạn xuấ đi rất nhiều, tính thẩm mỹ cho xe không có tính năng lại kém, giá thành thì siêu rẻ nên các bạn hết sức lưu ý khi mua loại sản phẩm như vậy nhé, nếu không muốn tiêu tốn số tiền hoan phí vào sản phẩm kém như vậy thì hãy mua ngay loại phuộc tốt như phuộc xe Ohlins và phuộc xe YSS.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Phuộc YSS giá tốt

 

6. Những yếu tố chọn lựa phuộc xe

a. Mục đích sử dụng hai loại phuộc này

Mục đích sử dụng thường là thay thế các loại phuộc cũ, mua phuộc để dự phòng tránh trường hợp đang đi ra ngoài bổng nhiên phuộc bị hư, mua loại phuộc màu để cho xe đẹp hơn, khả năng vận hành của phuộc Ohlins hay YSS cũng đều rất tốt nhưng tùy thuộc vào mục đích riêng của bạn mà chọn lựa phuộc. Ngoài ra giới trẻ rất ít khi mua phuộc với mục đích nào khác ngoài việc phuộc hư nên mới thay phuộc mới việc lựa chọn qua loa nên rất dễ bị hư phuộc, các biker thì mua phuộc rất kĩ càng họ chọn lựa qua việc xem từng chi tiết ghi bên trên phuộc xem có vừa với kích thước xe mình không, màu sắc đã phù hợp chưa và giá cả của loại này với loại khác có gì khác nhau hay không. Chính vì như vậy mà có việc so sánh phuộc Ohlins với phuộc YSS. Nhưng thật chất các thông số đều in hẳn trên phuộc nên rất dễ nhận biết, màu sắc phuộc rất đa dạng với màu đen, xanh, cam, vàng, đỏ,... tùy vào sở thích của bạn mà lựa màu phuộc với xe của mình. Nhưng suy cho cùng mục đích để chọn lựa phuộc nhằm giúp cho xe được hoạt động tốt hơn thôi.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Tạo độ đàn hồi cho xe

 

b. Bao lâu thay phuộc xe là tốt nhất

Phuộc xe ít nhất phải thay từ 20 đến 24 tháng một lần, có người thay phuộc rất sớm có người thì thay trễ cũng có một số người không chịu thay phuộc khi cảm thấy phuộc có vấn đề nên gây ảnh hưởng lớn đến xe. Thông thường những ai quá bận rộn công việc thì rất ít chú ý đến việc thay phuộc nên dẫn đến tình trạng gần như hỏng hoàn toàn mới chịu đi thay làm tốn quá nhiều chi phí nên các bạn khi cảm thấy phuộc bắt đầu xuống màu và phát ra những tiếng khó nghe phải mang đi bảo dưỡng ngay tránh để lâu làm ảnh hưởng đến các động cơ khác cũng như hư hỏng xe của mình.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Phuộc xe hỏng cần thay

 

c. Giá thành của phuộc Ohlins và YSS có gì khác

Phuộc Ohlins có giá thành rất cao từ 7.000.000 đến hàng chục triệu đồng 1 cặp, nhưng so với YSS thì giá thành có vẻ dễ tiếp cận với người tiêu dùng hơn dao động từ 700.000 đến 5.000.000 đồng, tuỳ vào dòng xe và chất lượng nên giá thành từng loại sẽ khác nhau. Đa số người sử dụng xe thông thường thì sẽ dùng những loại phuộc từ 400 hay 500 nghìn đồng cho đến 1 triêu hay 3 triệu đồng nhưng với những nhà chơi xe thì chọn từ 5 triệu cho đến hàng chục triệu đồng cho loại phuộc của mình mục đích để độ xe, làm cho xe đẹp hơn, chất lượng của phuộc cũng cao hơn, hệ thống vận hành được tốt hơn nên khi di chuyển ở những nơi gập ghềnh thì họ chọn lựa loại phuộc có giá thành cao hơn.

e. Nơi cung cấp uy tín

Ngoài việc tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm đúng nhu cầu rồi thì một việc quan trọng hơn nữa là chọn được nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay rất nhiều nơi bán hàng vì lợi nhuận mà bán bất chấp, quên đi những rũi ro mang lại cho người dùng nguy hiểm như thế nào. Tôi xin giới thiệu với các bạn một nơi rất uy tín đó chính là Shop Công Tuấn. Đây là nơi cung cấp các sản phẩm rất chất lượng và vô cùng uy tín, đảm bảo được chất liệu của sản phẩm. Tôi tin chắc rằng khi bạn tìm hiểu thông tin về Shop rồi sẽ thấy được các điểm mạnh của Shop và sản phẩm mà bạn muốn mua rất chất lượng nên hãy yên tâm mà chọn nơi đây là nơi cung cấp các mặt hàng nhá.

 

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

Phuộc YSS chính hãng tại Công Tuấn

 

7. Mua sản phẩm phuộc Ohlins và YSS ở đâu chính hãng

Để có thể mua được dòng sản phẩm như phuộc Ohlins hay phuộc YSS chính hãng thì Shop Công Tuấn sẽ giải quyết việc đó cho bạn. Qua việc hình thành và cải tạo lại Shop nên các trang web trên mạng xẽ hội đã được cải thiện tốt nhằm cho việc các bạn mua hàng dễ dàng hơn, có thể biết hết các thông tin sản phẩm mà mình cần mua, tiết kiệm được rất nhiều thơi gian và việc giao hàng lại rất nhanh chóng. Không những thế còn có đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp để phục vụ và hỗ trợ tư vấn khi khách hàng còn rất nhiều thắc mắc về sản phẩm thì nhân viên lập tức giải quyết các vấn đề đó một cách mau chóng. Chính vì thế mà Shop Công Tuấn ngày càng được đánh giá cao hơn về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ với quý khách hàng của mình thật sự rất tốt nên được tín nhiệm và tin dùng nhiều hơn.

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS loại nào tốt hơn

CONGTUAN.VN

Các Tư vấn khác

phone