0903.948.133 - 0779.456.333

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phân phối phôi và lên màu ốc titan GR5

Phôi của sản phẩm ốc titan GR5 thông thường là màu trắng, màu của kim loại bởi vì đa phần lựa chọn của người tiêu dùng ốc titan GR5 đều chọn những màu sắc nổi bật nhằm đưa vào lắp đặt cho xe giúp xe đẹp.

PHÂN PHỐI PHÔI VÀ LÊN MÀU ỐC TITAN GR5 GIÁ SỈ TẠI SHOP CÔNG TUẤN

Việc biết phôi là gì và lên màu cho ốc titan thật sự rất khó cho người sử dụng thông thường bởi chỉ ai am hiểu mới biết rõ phôi và cách thức lên màu mà. Thế nên bài viết lần này sẽ giúp cho bạn biết cách lên màu lẫn biết được nơi cung cấp phôi tốt nhằm giúp cho bạn sử dụng ốc titan GR5 hiệu quả nhất.

1. Phôi của ốc titan GR5 là gì?

Phôi của sản phẩm ốc titan GR5 thông thường là màu trắng, màu của kim loại bởi vì đa phần lựa chọn của người tiêu dùng ốc titan GR5 đều chọn những màu sắc nổi bật nhằm đưa vào lắp đặt cho xe giúp xe đẹp hơn và tăng tính thẩm mỹ mà đâu ai biết được rằng phôi sẽ giúp cho độ bám của các dung dịch gây đổi màu cho ốc nhanh hơn. Chính điều đó mà phôi của ốc cũng góp phần quan trọng để giúp cho ốc tăng được độ bền bỉ lẫn kiểu dáng và nhờ như vậy nên khi người sử dụng xe luôn chọn lựa ốc titan GR5 với loại phôi đơn giản nhất là phôi trắng. 

Phân phối phôi và lên màu ốc titan GR5

 

2. Các bước lên màu cho ốc titan GR5

Những bước quan trọng để lên màu ốc titan GR5:

  • Bước 1: cần chuẩn bị ốc titan GR5.
  • Bước 2: sử dụng nước sạch pha cùng dung dịch hóa học để ngâm ốc titan GR5.
  • Bước 3: dùng đồ bảo hộ cùng các dụng cụ cần thiết khi muốn lên màu cho ốc titan GR5.
  • Bước 4: sử dụng máy điện phân để làm cho ốc titan GR5 đổi màu theo đúng yêu cầu của bạn. Bạn cần mở máy điện phân và sau đó điều chỉnh công suất thích hợp cho ốc chuyển màu.
  • Bước 5: hoàn thành xong các bước trên và xem lại quá trình mình làm đã thật sự đúng hay chưa, màu sắc của ốc đã bóng loáng hay chưa? nếu chưa thì nhúng tiếp ốc vào dung dịch vài giây nhớ lắc ốc trong nước chứa dung dịch để làm đổi màu của ốc.

 

Phân phối phôi và lên màu ốc titan GR5

 

Thông qua các bước này bạn cũng có thể tự mình làm lên màu cho ốc titan GR5 mà nên nhớ hãy mua các dụng cụ cần thiết khi làm đổi màu ốc và cần thêm máy điện phân cùng các dung dịch để làm cho ốc lên màu đẹp mắt hơn và nhanh chóng hơn vừa tiết kiệm được chi phí mà bạn còn có được một loạt ốc titan GR5 với các màu sắc khác nhau nữa.

3. Giá thành và tuổi thọ của ốc titan GR5

+ Giá thành của ốc titan GR5:

Loại ốc dễ tìm và dễ mua mà quan trọng bạn mua ở đâu mới thực sự uy tín, đa phần các công ty không rõ tên tuổi sẽ nâng giá thành của loại ốc này nhằm thu lợi nhuận riêng cho mình. Với mức giá từ 25.000 đồng đến 30.000 đồng bạn đã sở hữu được loại ốc titan GR5 rồi. Với những ai cần loại ốc này với các màu sắc sặc sở hơn, bền bỉ hơn thì sẽ chọn ốc titan GR5 với giá đắt hơn một chút lên đến vài trăm nghìn đồng. Dựa vào mức giá vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng như vậy nên không chỉ có người dùng xe thông thường mua loại ốc này sử dụng mà các biker, những người chơi xe chuyên nghiệp cũng lựa chọn đưa vào lắp đặt cho chiếc xe của mình rất nhiều.

+ Tuổi thọ của ốc titan GR5:

Ngoài giá thành ra thì tuổi thọ của loại ốc này cũng rất quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Loại ốc này khác hẳn với các loại ốc thông thường khác bởi chất liệu hình thành cao cấp nên độ cứng lớn, việc hư hỏng là rất ít khi xảy ra nên luôn được mọi người đưa vào sử dụng cho xe của mình là vậy. Vậy nên dựa vào yếu tố chất liệu mà loại ốc titan GR5 này có tuổi thọ rất lớn và người dùng có thể sử dụng ốc này cho xe của mình lên đến 3 năm hoặc hơn thế nữa nếu biết cách sử dụng và bảo quản hợp lý cũng có thể làm cho tuổi thọ của ốc tăng cao.

 

Phân phối phôi và lên màu ốc titan GR5

 

4. Địa chỉ phân phối Phôi và lên màu ốc titan GR5 tại thành phố Hồ Chí Minh

Những bạn nào có nhu cầu cần mua phôi ốc titan hoặc ốc titan GR5 thì liên hệ số điện thoại của Shop để được báo giá tốt nhất. Đối với những ai ở gần Shop có thể đến trực tiếp Shop Công Tuấn tại địa chỉ 46 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh để chọn cho mình những con ốc titan GR5 phù hợp và ưng ý nhất nhé.

 

 

So sánh phuộc Racingboy và YSS loại nào tốt hơn

CONGTUAN.VN

Các Tư vấn khác

phone