0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

Nhông sên sĩa mặt trời là gì? Nhông sên dĩa mặt trời chất lượng đứng thứ mấy trong các loại nhông sên dĩa. Giá thành của nhông sên dĩa mặt trời có tốt không. Cùng Shop Công Tuấn tìm hiểu về loại nhông sên dĩa này nhé.

Nhông sên dĩa Mặt Trời (Jomthai Asahi) có tốt không

Qua nhiều năm thì càng ngày chúng ta dần thay đổi rất nhiều nhờ hình thành được các dòng sản phẩm mang lại lợi ích cao cho người sử dụng. Loại sản phẩm mang lại sự an toàn cho người cầm lái khi vận hành xe trên các con đường hết sức ghồ ghề đóa chính là loại nhông sên dĩa của thương hiệu Jomthai Asahi. Để có thể biết thêm các thông tin của loại sản phầm này thì các bạn hãy cùng với tôi đi tìm hiểu chúng nhé!

1. Nhông sên dĩa của Jomthai Asahi có nguồn gốc từ đâu

Thương hiệu Jomthai Asahi có xuất xứ từ Thái Lan. Có rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi Thái Lan là một đất nước phát triển mạnh mẽ về du lịch, những sản phẩm của Thái Lan thực sự rất tốt từ quần áo đến mỹ phẩm. Nhưng ở đây Thái Lan đã tập trung sản xuất các sản phẩm mang hơi hướng nhắm vào thị trường Việt Nam với sự đa dạng về mẫu mã và được hình thành từ nhiều chất liệu tốt nhất mà nhông sên dĩa của hãng này được đánh giá rất cao. Thật ra Jomthai Asahi đã hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại phụ kiện cho xe, được xem là thương hiệu hàng đầu được các tổ chức trên thế giới khuyên dùng để nhằm đảm bảo được sự an toàn cho người cầm lái.

Hiện nay các sản phẩm của Jomthai Asahi đã có mặt ở 70 quốc gia. Nhà máy sản xuất của Jomthai nằm ở trung tâm Bangkok với hơn 600 nhân viên đang làm việc hết sức mình để cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng cao như sên nhông dĩa Jomthai. Thương hiệu này cam kết với người tiêu dùng về tính năng, chất liệu, kiểu dáng và giá cả hợp lý nhất với người dùng.

 

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

Nhông sên dĩa Jomthai asahi Thái Lan

 

2. Chất liệu hình thành nhông sên dĩa

Chất liệu hình thành dây sên thường là các loại hợp kim cao cấp, sắt hoặc thép. Rất nhiều các nhà sản xuất dùng các lớp chống gỉ sét để phủ bên ngoài chống sự oxi hóa khi sên hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau. Qua nhiều lần thử nghiệm mà công ty Jomthai lại bỏ việc dùng inox cho dây sên vì nó quá cứng khó di chuyển khiến cho dễ bị mắc vào các động cơ khác bên trong xe làm cho xe vận hành chậm hơn. Nhưng các chất liệu khác thì hoạt động rất tốt, có một số còn dùng bằng hợp kim pha nhôm để tạo độ trơn bóng cho sản phẩm. Dù làm bằng nhiều chât liệu khác nhau nhưng tính chất của dây sên cũng không vì thế mà thay đổi. Các sên nhông dĩa đều hình thành từ chung một chất liệu sắt hoặc thép để tạo độ bền bỉ, giúp cho xe có tính ổn định hơn, tuổi thọ của những loại này cũng sẽ cao hơn. Mặc dù hiện nay có nhiều loại chất liệu mới hình thành như titan nhưng rất ít ai dùng nguyên liệu này cho sên nhông dĩa vì giá cả của sản phẩm sẽ rất đắt. Thế nên Jomthai Asahi mới chọn lựa nhôm pha lẫn hợp kim hoặc là sắt, thép cho sản phẩm của mình bởi giá thành của các chất liệu này sẽ giúp cho sản phẩm có giá vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người hơn. Vậy khi tập đoàn Jomthai Asahi cho ra loại chất liệu cụ thể thường sẽ được in hẳn thông tin trên hộp đựng sên nhông dĩa giúp cho người điều khiển xe dễ dàng tím kiếm sản phẩm hơn.

 

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

 Chất liệu nhông sên dĩa

 

3. Chức năng của nhông sên dĩa là gì?

Chức năng chính của nhông sên dĩa là tạo được độ đàn hồi cho xe, giúp cho xe vận hành được tốt hơn bởi sự êm ái mà nhông sên dĩa mang lại. Sự kết nối một cách chắc chắn nên bám vào các đường rãnh bên trong xe tốt hơn giúp cho bánh xe di chuyển nhanh hơn, nếu không có nhông sên dĩa thì sẽ không có sự kết nối của các động cơ vì vậy xe sẽ không thể vận hành một cách tốt nhất được. Có thể nói chúng là một bộ phận không thể thiếu cho xe. Sên nhông nhông dĩa luôn gộp chung với nhau vì chung là 3 bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau cùng với các động cơ khác của xe kết hợp lại giúp cho xe hoạt động tốt hơn, nếu thiếu một trong những bộ phận này thì sẽ rất dễ bị hư hỏng, hoạt động không tốt, phát ra các tiếng kêu khó chịu.

 

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

Nhông sên đĩa kết nối chuyển động của xe

 

4. So sánh nhông sên dĩa tốt và nhông sên dĩa kém chất lượng

Việc các loại sên nhông dĩa kém chất lượng thường làm từ các chất liệu pha nhiều tạp chất nên rất dễ bị hư hỏng, khi dùng ở trong nhiều môi trường nhiệt độ khác nhau chúng không chịu được nhiệt rất dễ bị oxi hóa dẫn đến gỉ sét sản phẩm. Ngoài ra loại kém chất lượng màu sắc rất sẫm, kiểu dáng không tinh tế, người dùng nếu tin ý sẽ phát hiện ra những lỗi hết sức rõ rệt của loại kém chất lượng. Khi lắp vào xe rất dễ gây ra hư xe làm tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa của người tiêu dùng.

Nhưng loại nhông sên dĩa của Jomthai Asahi thì khác bởi vì khi được lắp vào xe chúng vận hành rất tốt, liên kết ngay với 2 bánh xe , bánh trước và bánh của xe phải có kết nối với dây sên để cho xe có thể di chuyển trên đường một cách dễ dàng được. Những loại kém chất lượng còn rất khó lắp vào xe vì nếu bạn dùng loại xe Wave nhưng chúng chỉ dành riêng cho mỗi một dòng xe Cup thì làm sao có thể lắp vào hộp đựng sên bên trong xe chứ. Vì như vậy mà các bạn khi đi mua sên nhông dĩa phải xem xét kĩ càng từ mẫu mã, thương hiệu, màu sắc lẫn kích thước qua thông số kĩ thuật in rõ bên ngoài hộp đựng sản phẩm. Nhưng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng loại sản phẩm của Jomthai Asahi sẽ không làm cho các bạn thất vọng vì sản phẩm thái lan này được nhiều người tin dùng và làm theo tiêu chuẩn Châu Âu có hẳn tem chống giả dán bên ngoài hộp càng tạo được sự yên tâm cho người dùng hơn.

 

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

Nhông sên đĩa kém chất lượng nhanh hỏng

 

5. Những yếu tố lựa chọn nhông sên dĩa tốt 

a. Mục đích sử dụng nhông sên dĩa

Mục đích chính để chọn lựa sản phẩm thường là người dùng muốn thay thử loại mới xem công dụng như thế nào.

Điều thứ hai khi chọn lựa là giá thành sản phẩm phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng.

Điều thứ ba là sử dụng để biết được chất lượng của sản phẩm mà cho ra đời các sản phẩm khác nhau, màu sắc đa dạng hơn, làm từ nhiều chất liệu khác nhưng vẫn giữ được tính ổn định của sản phẩm.

Ngoài ra, thì nhông sên dĩa còn được một số người dùng để độ chế những sản phẩm cực kì hữu ích cho cuộc sống.

 

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

Nhông sên đĩa tốt cho xe vận hành mạnh mẽ

 

b. Nhông sên dĩa nên thay lúc nào?

Nhông sên dĩa thường thay khi chúng có dấu hiệu tạo ra các tiếng ồn gây khó chịu cho người dùng xe.

Dây sên bị giản va vào thành xe phát ra tiếng động.

Thay nhông sên dĩa khi 1 trong 3 bộ phận đã hết tác dụng.

Thường thì nhông mòn thì sên sẽ dãn và các răng dĩa cũng nhọn hoắc và sắc bén, khi đó thì nhông sẽ không kéo sên tốt được và sên cũng không truyền lực tốt cho dĩa nên xe chạy có cảm giác bị yếu đi rất nhiều. bạn nên kiểm tra độ mòn của nhông dĩa cũng như độ dãn của dây sên để thay chúng đúng lúc.

 

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

Nhông sên đĩa cần thay đúng lúc

 

Giá của sản phẩm sên của Jomthai Asahi từ 60 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng. Trọn bộ sên nhông dĩa sẽ có giá từ 300 nghìn đồng đến 900 nghìn đồng. Bởi vì các nhà sản xuất sợ chênh lệch về giá nên luôn xem xét kĩ nhiều nhà cung cấp hay phân phối sản phẩm để khi người tiêu dùng chọn lựa họ sẽ không còn suy nghĩ xem giá cả của loại này có đắt hay không nữa. Thường thị hiếu người dùng rất dễ thay đổi nên cần phải biết nắm bắt thời cơ để có các ưu đãi mà các nhà sản xuất dành cho khách hàng của mình. Vì thế mà mới có sản phẩm giảm giá nhưng chức năng vẫn rất tốt, màu sắc hình thành cũng rất tinh tế nên các biker sẽ chọn lựa những loại này.

Những người lớn tuổi thường không thích những loại sên nhông dĩa màu mè bởi sơn lớp tĩnh điện bên ngoài. Họ thích loại đơn giản, màu sắc là màu nguyên thủy của nhôm hoặc sắt, thép, giúp cho xe vận hành tốt là được.

 

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

Thay nhông sên dĩa giá tốt tại Shop Công Tuấn

 

d. Nơi cung cấp nhông sên dĩa uy tín

Hôm nay tôi xin được phép giới thiệu nơi cung cấp rất uy tín với các bạn đó chính là Shop Công Tuấn. Một nơi dù không được nhiều người biết đến bởi chỉ mới hoạt động vào những năm gần đây thôi nhưng được đánh giá rất cao qua các tính năng của sản phẩm thực sự rất tốt. Ngoài ra sản phẩm còn được làm từ các chất liệu cao cấp mang đến cho người tiêu cảm giác thoải mái, tiện lợi và đảm bảo được tính an toàn với người sử dụng. Vậy khi tôi giới thiệu nơi này với các bạn tôi mong rằng có thể giúp được các bạn tìm được dòng sản phẩm sên nhông dĩa ưng ý nhất nhé.

6. Nhông sên dĩa Jomthai Asahi ở đâu chính hãng, giá tốt nhất.

Ngoài những nơi khác thì có một nơi chuyên bán các sản phẩm sên nhông dĩa Jomthai Asahi chính hãng với giá tốt nhất là Shop Công Tuấn. Tại nơi đây chuyên cung cấp nhiều dòng đồ chơi xe khác nhau với chất lượng tốt nên khách hàng luôn hài lòng. Ngoài những điều đó ra Shop còn đào tạo các học viên để nhằm cho việc hỗ trợ tư vân khách hàng tốt hơn, các đội ngũ nhân viên lâu năm luôn cùng nhau hỗ trợ để giúp cho các em nhân viên mới có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn. Phải thực sự hiểu và biết nắm bắt thông tin mà Shop luôn cho ra đời các dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế mà Shop Công Tuấn đã được quý khách hàng đánh giá cao không chỉ ở chất lượng sản phẩm mang lại mà còn tính năng vô cùng tốt, tạo được nhiều điểm cộng trong mắt người tiêu dùng.

Nhông sên dĩa mặt trời có tốt không

CONGTUAN.VN

Các Tư vấn khác

phone