0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nên mua xe hãng Yamaha hay Honda

Nên mua xe hãng Yamaha hay Honda đang là thắc mắc của rất nhiều người muốn mua xe hiện nay vì không biết hãng xe nào tốt và bền. Bài viết nên mua xe hãng Yamaha hay Honda sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về mỗi dòng xe.

Bạn đang muốn chọn mua xe, nhưng bạn không biết mua xe của hãng nào cho bền và tiện lợi, đặc biệt là phù hợp với hoàng cảnh của bạn thì bài viết này sẽ giúp bạn:

Thiết kế:

Đối với mỗi hãng xe Yamaha hay Honda điều có mỗi mẫu mã khác nhau nhưng hãng xe Yamaha luôn chiếm về phong cách thời thượng thích hợp với mọi người với kiểu dáng thoải mái, cá tính, thể thao và đa màu sắc.

Đối với hãng xe Honda các dòng xe, đời xe được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng đối với dòng xe tay ga thì bắt mắt hơn.

Nên mua xe hãng Yamaha hay Honda

Nên mua xe hãng nào là một câu hỏi rất nhiều người

Độ bền:

Đồ mũ( nhựa): Đồ nhựa của hãng xe Yamaha dày hơn nhiều so với hãng xe Honda, có thời gian sử dụng lâu, lúc chạy nhanh không có cảm giác rung hay bị rè.

Phụ tùng: Phụ tùng của xe Yamaha rất khó kiếm trên thị trường, chỉ có nhiều ở trong hãng và có giá khá là đắc nhưng điều này tạo cảm giác an toàn cho bạn khi đi thay thế phụ tùng. Còn đối với phụ tùng của Honda thì rất thịnh hành ở trên thị trường ngày nay và có giá rất hợp lý và hầu hết các tiệm sửa xe nào cũng có, nhưng phụ tùng của hãng Honda lại không mấy thiệ cảm với người sử dụng vì có rất nhiều hàng giả, hàng Trung Quốc.

Máy móc: Hãng xe Yamaha khá là ồn ào và nhanh nóng máy, khi đi đường dài thì tạo ra những tiến ồn khó chịu cho bạn. Máy của hãng xe Honda thì êm hơn, mát máy hơn so với các dòng xe tương ứng của Yamaha.

Nên mua xe hãng Yamaha hay Honda

Nói về máy móc thì hai hãng xe có nét tương đồng với nhau

Độ hao nhiêu liệu: Về phần này thì chắc chắn hãng xe Honda tiết kiệm rất nhiều so với xe Yamaha, xe Honda tiết kiệm nhiên liệu trên cả đường ngắn và chạy đường dài, ngoài ra Honda còn sử dụng công nghệ tiên tiến tự động tắt máy khi dùng đèn đỏ.

Vận hành: Về vấn đề này thì hãng xe Yamaha chạy khá bốc và mạnh hơn Honda. Chạy đường dài thì Yamaha có ưu thế mạnh hơn Honda, nhưng chạy đường ngắn hay đi trong thành phố đông người thì Honda vượt trội hơn hết các hãng xe đang có ở Việt Nam.

Nên mua xe hãng Yamaha hay Honda

Về vận hành thì mỗi hãng xe điều có lợi thế riêng

Gía cả: Đối với dòng xe số thì Honda có giá mềm hơn so với Yamaha khá là phù hợp cho những bạn sinh viên hay những người lao động phổ thông. Trong khi đó xe số của Yamaha thì cao hơn khá nhiều nhưng bù lại xe có kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn và đa màu sắc.

Tóm lại mỗi hãng xe điều có lợi thế riêng. Nếu bạn thích mạnh mẻ, trẻ trung và cá tính thì bạn nên chon hãng xe Yamaha, còn nếu bạn muốn chọn sự đơn giản và đi trong thành phố thì bạn nên chọn Honda. Qua bài viết này có chúng tối có thể hy vọng giúp bạn chọn được một hãng xe ưng ý đối với mình. Chúc bạn thành công. 

Các Tư vấn khác

phone