0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn led 2 tầng ZHI.PAT cho LEAD 125 (2013-2016) chính hãng

Đèn led 2 tầng ZHI.PAT cho LEAD 125 (2013-2016) chính hãng

Bạn đang cần thay thế đèn led để đảm bảo an toàn khi đi vào ban đêm và bạn không biết nên sử dụng loại đèn nào có chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cầu chiếu sáng của bạn.? Vậy Đèn led 2 tầng ZHIPAT cho LEAD 125 chính hãng sẽ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cho xe của bạn.
Thông tin sản phẩm

Thay thế đèn led cho xe máy đang là điều cần thiết đối với chủ xe, sử dụng đèn led không chỉ giúp xe trở nên sang trọng mà còn tạo được sự an toàn mỗi khi chạy xe giữa trời tối. Hiện tại có rất nhiều loại đèn led khách nhau, thế nhưng đèn led 2 tầng Zhipat cho LEAD 125 trở thành một trong những lựa chọn của nhiều người.

Zhi.Pat là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm đèn Led xe máy. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn được khách hàng đánh giá cao với những tính năng vô cùng nổi bật. Và đèn led 2 tầng Zhipat cho LEAD 125 chính hãng được khách hàng ưu chuộng với những tính năng nổi bật.

Đèn led 2 tầng ZHI.PAT cho LEAD 125 (2013-2016) chính hãng

Đèn có chất lượng rất tốt và hoạt động ổn định

Không chỉ thời trang mà nhu cầu thẩm mỹ của xe của người dùng ngày càng gia tăng. Mỗi đồ phụ tùng trên xe luôn được chủ xe lựa chọn kỹ càng. Đèn led 2 tầng Zhipat cho LEAD 125 được thiết kế với các đường nét mang phong cách hiện đại, tạo nên một diện mạo mới mẻ cho xe, nâng tầm đẳng cấp của bạn.

Sản phẩm còn được thiết kế với hệ thống chói 2 tầng với công nghệ Led Lighting tiên tiến. Với 6 đèn led siêu sáng với ánh trắng, bám đường bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng ánh sáng mỗi lần phải di chuyển trong trời tối. Bên cạnh đó, đèn led 2 tầng Zhipat cho LEAD 125 chính hãng còn được đánh giá cao khi không gây ra hiện tượng chóa cho người đối diện khi đi trên đường. Tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khả năng chiếu sáng mà sản phẩm còn giúp tiết kiệm điệm một cách hiệu quả. So với bóng Halogen của xe, thì đèn led 2 tầng hãng ZhiPat có công xuất tiêu thụ chế độ đèn chỉ cos 9.6 W/12V và chế độ pha là 19.8W/12V.

Đèn led 2 tầng ZHI.PAT cho LEAD 125 (2013-2016) chính hãng

Đèn được gắn lên xe rất đẹp

Phần kính của đèn led 2 tầng Zhipat cho LEAD 125 cũng tạo nên sự khác biệt, độ bền cao khi được phủ chống trầy xước với công nghệ mới nhất của Nhật Bản, một trong những ứng dụng được sử dụng trên ô tô.

Sử dụng đèn led chất lượng sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo của xe, đảm bảo được sự an toàn trong lúc vận hành. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì bạn nên tìm tới những đơn vị uy tín trên thị trường. Tại đây bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả tốt mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn và sử dụng xe một cách tốt nhất. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

CONGTUAN.VN

phone