0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn led 2 tầng cho LEAD 2017-2018 chính hãng ZHI.PAT

Đèn led 2 tầng cho LEAD 2017-2018 chính hãng ZHI.PAT

Đèn led 2 tầng ZHIPAT cho LEAD 2017-2018 chính hãng được phân phối ở trung tâm congtuan.vn với giá hợp lý nhất trên thị trường và có chế độ bảo hành tốt. Đèn led 2 tầng ZHIPAT cho LEAD có ánh sáng cao và bám đường tốt giúp bạn an toàn hơn khi đi vào ban đêm.
Thông tin sản phẩm

Xe máy là một trong những phương tiện giao thông đi lại phổ biến nhất tại nước ta. Thế nhưng, không phải bất kỳ người sử dụng xe máy nào cũng biết cách chăm sóc, thay thế những phụ tùng tốt nhất cho xe, đặc biệt là đèn xe. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Đèn led 2 tầng Zhipat cho Lead 2017-2018 chính hãng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay.

Honda Lead là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng, cũng giống như những dòng xe khác, Honda Lead vẫn đang sử dụng bóng đèn có công suất tiêu thụ khá cao từ 35W. Một trong những điểm chung thường thấy ở người sử dụng xe, đặc biệt là các “chị em” đó là vẫn giữ thói quen sử dụng công nghệ đèn có sẵn của xe, mặc dù ánh sáng khá mờ, nhất là sau một thời gian sử dụng.

Đèn led 2 tầng ZHI.PAT cho LEAD 125 (2013-2016) chính hãng

Đèn có chất lượng rất tốt và hoạt động ổn định

Việc sử dụng đèn zin của xe khiến cho người lái xe thường không đủ ánh sáng mỗi khi di chuyển vào buổi tối. Tình trạng này khá nguy hiểm và thường gây nên tai nạn. Do đó, thay thế đèn led 2 tầng Zhipat cho xe là việc cần thiết với mọi người sử dụng xe.

Sự có mặt của công nghệ đèn led được xem như một cuộc cách mạng phát triển của đèn xe máy. Đèn led không chỉ cung cấp đủ ánh sáng mà còn tiết kiệm điện một cách hiệu quả, được áp dụng rộng rãi cho những dòng xe máy thế hệ mới. Là một trong những nhãn hiệu luôn đi đầu trong việc sáng tạo, thiết kế đèn led ZhiPat luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Trong đó có đèn led 2 tầng Zhipat cho Lead 2017-2018.

Đèn led 2 tầng ZHI.PAT cho LEAD 125 (2013-2016) chính hãng

Đèn được gắn lên xe rất đẹp

Ưu điểm vượt trội của đèn led 2 tầng Zhipat cho Lead:

• Đèn led 2 tầng Zhipat cho Lead chính hãng được thiết kế với phong cách hiện đại, có tính thời trang mang lại một diện mạo mới, thể hiện được đẳng cấp của xe.

• Sản phẩm được thiết kế với hệ chống chóa 2 tầng. Việc đưa vào 6 bóng led siêu sáng với ánh sáng trắng bám đường giúp cho người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng.

• Đèn led 2 tầng Zhipat cho Lead 2017-2018 đảm bảo an toàn khi không gây chóa cho người đối diện khi vận hành trên đường.

• Công xuất tiêu thụ chế độ đèn có Cos 9.6W/12V giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại đèn led xe máy nào để thay thế đèn halogen cho xe, thì đèn led 2 tầng Zhipat cho Lead 2017-2018 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

CONGTUAN.VN

phone