0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn Led 2 tầng ZHI PAT cho Exciter 150 tốt nhất

Đèn Led 2 tầng ZHI PAT cho Exciter 150 tốt nhất

Bạn thường đi vào ban đêm hay thường xuyên đi phượt cùng với bạn bè và bạn muốn thay thế cho xe một loại đèn có ánh sáng cao và độ bám đường tốt hơn đèn zin. Và bạn không biết thay loại đèn nào cho tốt? Vậy bạn hãy sử dụng đèn Led 2 tầng ZHI PAT cho Exciter 150 để được trải nghiệm cảm giác tốt nhất.
Thông tin sản phẩm

Đèn Led 2 tầng Zhipat cho Exciter 150 là một trong những lựa chọn tuyệt vời đối với những người hay đi phượt hay đam mê độ kiển cho xe. Sản phẩm được thiết kế với công thức đặc biệt, tạo nên ánh sáng trắng có pha vàng bám đường. Giúp bạn lái xe một cách an toàn vào ban đêm.

Có thể nói, Exciter 150 là sản phẩm xe côn được ưa chuộng nhất hiện nay, đối tượng chủ yếu là những bản trẻ. Để có thể tạo nên điểm nhất cho xế yêu, ngoài quan tâm vẻ bề ngoài thì nhiều người còn chú tâm tới chất lượng các chi tiết, đặc biệt là đèn của xe bằng cách thay thế sản phẩm chất lượng với hệ thống đèn Led 2 tầng Zhipat cho Exciter 150.

Đèn Led 2 tầng ZHI PAT cho Exciter 150 tốt nhất

Đèn có chất lượng rất tốt và hoạt động ổn định

Thiết kế của đèn Led 2 tầng cho Exciter 150 ZHIPAT không có nhiều sự khác biệt so với đèn pha zin của dòng xe này. Thế nhưng, khách hàng sẽ phải bất ngờ với sự khác biệt trong công nghệ sử dụng đèn led xe máy siêu sáng.

Đèn Led 2 tầng cho Exciter 150 Zhipat không chỉ đảm bảo về ánh sáng, bám đường mà còn có độ bền, tiết kệm điện, không gây nóng, ố vàng sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm còn được đánh giá cao với thiết kế bắt mắt, tinh xảo có bo viên và các góc vô cùng đẹp.

Đèn Led 2 tầng ZHI PAT cho Exciter 150 tốt nhất

Đèn được gắn lên Exciter 150

Đèn Led 2 tầng Zhipat cho Exciter 150 sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng. Đặc biệt là những người thường xuyên phải chạy xe máy vào buổi tối. So với đèn zin của xe, thì sản phẩm còn tiết kiệm điện năng hơn. Với độ cos tiêu hào 13,8w giúp cho độ sáng tỏa rộng, bám đường, cùng với đó là bật pha hai tầng mà chỉ tiêu hao 27,5W.

Điều đặc biệt là người sử dụng chỉ cần gắn đèn Led 2 tầng cho Exciter 150 Zhipat vừa khít lên xe mà không cần tháo lắp hay phải chế lại pass. Cứng cáp, ổn định sản phẩm mang lại một diện mạo mới cho xe với xu hướng hiện đại, công nghệ mới.

Đèn Led 2 tầng ZHI PAT cho Exciter 150 tốt nhất

Đèn có ánh sáng cao giúp bạn thấy rõ hơn

Để đảm bảo mua được đèn led chính hãng, chất lượng tốt thì bạn nên tìm tới những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Tại đây bạn có thể tin tưởng , yên tâm về các sản phẩm, cùng với đó bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho xe.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm cho mình sự lựa chọn về một sản phẩm chất lượng. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản, hay có nhu cầu thay đèn led chính hãng, giá tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

CONGTUAN.VN

phone