0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn gầm xe máy 48 tia hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ trang trí cho xe của mình để xe của mình nổi bật hơn khi đèn phát ra những màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng. Hiện nay Đèn gầm xe máy 48 tia đang được trung tâm congtuan.vn phân phối chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường ngày nay.
Thông tin sản phẩm

Tạo một phong cách thật riêng, thật “chất” đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm, bàn luận nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ, dân độ xe. Hầu hết, ai cũng muốn cho xế yêu của mình phải ấn tượng nhất, phong cách nhất trên mọi cung đường, đường đua. Vậy, làm sao để thay đổi được điều này. Sử dụng đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng sẽ là một bí quyết dành cho bạn.

Để xế yêu của bạn trở nên nổi bật, chất hơn thì chúng tôi giới thiệu cho bạn đèn gầm xe máy. Có thể kể tới một số sản phẩm như đèn gầm xe máy 12 tia, đèn gầm xe máy 24 tia, đèn gầm xe máy 36 tia. Và đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng đang trở thành một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Hình ảnh xe Jupiter gắn đèn 

Với nhiều người, đặc biệt là những anh em đi phượt, độ xe thườn “khoe” ra những màu sắc đèn gầm ấn tượng nhất.

 Với  những tia màu đa dạng, kết hợp hoàn hảo đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng thực sự hoàn toàn tạo nên một diện mạo, giúp cho xe máy của bạn luôn nổi bật, làm đẹp, nâng cao đẳng cấp của bạn khi di chuyển vào ban đêm.

Sản phẩm tạo nên nét riêng biệt mà không phải bất kỳ loại đèn nào cũng mang lại với những phiên bản khác nhau, từ kiểu nháy lung linh cho tới lấp lánh mang lại cho người đi một cảm xúc tuyệt vời, vừa uyển chuyển, nhẹ nhàng vừa sôi động như đang ở trên sàn nhảy vậy. Ngoài ra, đèn gầm 48 tia cũng đảm bảo độ sáng, chiếu rộng khi sử dụng.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Xe Wave RSX gắn đèn

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, mà sản phẩm đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng còn được đánh giá cao với tuổi thọ cao, độ bền lâu. Sản phẩm không gây tiêu hao điện năng, và bất kỳ ảnh hưởng nào tới ắc quy, bởi nguyên lý hoạt động của nó khá giống với những loại đèn khác, chỉ sáng khi xe nổ máy.

Sản phẩm với 48 tia sáng đặc biệt có thể lắp đăt, phù hợp với nhiều dòng xe. Được lắp tại vị trí gầm xe, tạo nên nhiều màu sắc lôi cuốn. Hi vọng những chia sẻ của chung tôi sẽ giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn, tạo nên một phong cách mới cho xe. Giúp xe của bạn luôn nổi bật dù ở bất kỳ nơi đâu.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn có nhiều tia để cho bạn lựa chọn

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc nếu bạn đang có nhu cầu lắp đèn led xe máy, đèn gầm cho xe nhé. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

CONGTUAN.VN

phone