0903.948.133 - 0779.456.333
Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn gầm xe máy 24 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn gầm xe máy 24 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn gầm xe máy 24 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng là một sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường ngày nay vì có chất lượng tốt và tăng thêm vẻ đẹp cho xe của mình. Hiện nay đèn đang được trung tâm congtuan.vn phân phối chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.
Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn làm sao cho xe máy của mình trở nên thật nổi bật, ấn tượng?. Thế nhưng bạn lại không biết nên làm cách nào, sử dụng loại đèn nào?. Khi đó, đèn gầm xe máy 24 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xe máy được xem là phương tiện giao thông đi lại phổ biến tại nước ta. Nhiều người thường muốn biến cho xe máy của mình trở nên thật ấn tượng, nổi bật thay vì đơn điệu nhàm chán giữa thành phố đông đúc xe cộ. Thay vì dán những hình ảnh nổi trang trí, thì đèn gầm xe máy 24 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn, giúp cho xe của bạn luôn rực rỡ, tỏa sáng vào buổi tối.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Hình ảnh xe Jupiter gắn đèn nhìn rất đẹp

Đèn gầm trở thành một trong những phụ kiện xe máy được yêu thích nhất đối với các bạn trẻ hiện nay. Sản phẩm đem đến những màu sắc, ánh sáng đơn giản. Thế nhưng, sự kết hợp giữa các màu sắc lại tạo nên sự cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ người nào. Sự có mặt của đèn gầm xe máy 24 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng sẽ mang lại cho xe máy của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Xe Wave RSX gắn đèn vào rất đẹp

Một số ưu điểm nổi bật của đèn gầm 24 tia:

• Giúp cho xế yêu của bạn trở nên nổi trội với “chiếc áo mới”,  thể hiện được phong cách, tính cách riêng của bạn.

• Đèn nháy mang lại cảm giác mạnh mẽ, sôi động như sàn nhảy.

• Nhiều phiên bản, kiểu đèn đi kém khi sử dụng từ các kiểu nháy, lung linh sang lấp lánh vô cùng ấn tương.

• Các tia sáng của đèn vô cùng sáng, chiếu rộng và đang dạng, nhiều màu sắc đẹp mắt.

• Sản phẩm được thiết kế với độ bền lâu, tuổi thọ nhiều năm, không tiêu hao điện năng, hay bất kỳ ảnh hưởng nào tới ắc quy của xe.

Sản phẩm được ứng dụng lắp đặt trên nhiều loại xe khác nhau, từ xe số tới xe côn. Ngoài ra quá trình lắp đặt cũng dễ dàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn có nhiều tia để cho bạn lựa chọn

Nếu bạn cảm thấy xe máy của mình quá đơn điệu, nhàm chán không nổi bật khi di chuyển trên đường phố. Thì việc lựa chọn đèn gầm xe máy 24 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng sẽ không bao giờ là thừa. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm cho mình những lựa chọn chất lượng nhất.

Nếu bạn đang còn thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua đèn led xe máy, đèn gầm cho xe mà chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.   

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone