0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn gầm xe máy 12 tia với nhiều màu sắc khác nhau như :màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng nên hiện nay đang được rất nhiều bạn trong giới trẻ ưa chuộng trang trí cho xe của mình. Đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng hiện nay đang được trung tâm congtuan.vn phân phối chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.
Thông tin sản phẩm

Đèn gầm xe máy 12 tia đang là một trong những món đồ phụ kiện cho xe được ưa chuộng và hot nhất thu hút người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Sự có mặt của đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng giúp cho xe của bạn trở nên cuốn hút, lung linh, nổi bật hơn hẳn giữa đường phố mỗi khi màn đêm xuống.

Đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng là một trong những đồ phụ kiện được nhiều người yêu thích. Sản phẩm mang lại ánh sáng đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút với bất kỳ người nhìn nào.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Hình ảnh xe Jupiter gắn đèn nhìn rất đẹp

Đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng sở hữu những ưu điểm nổi bật cùng những đặc trưng riêng cơ bản của mình. Sự kết hợp của các máu sắc tạo nên cho xe một phong cách khác mới. Xế yêu của bạn sẽ vô cùng rực rỡ mỗi khi xuống phố vào ban đêm.

Đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng được thiết kế vô cùng đơn giản. Nó chỉ là một quả đèn gầm cùng với những phụ kiện lắp đặt đi kèm chỉ là công tắc và một chiếc bản lề. Gầm xe chính là vị trí lắp đặt của đèn. Ánh sáng của đèn dưới gầm xe sẽ tạo nên những vệt sáng lấp lánh không gây chóa mặt.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Xe Wave RSX gắn đèn vào rất đẹp

Nhiều người khi tìm hiểu thương lo lắng tới vấn đề chập cháy của đèn. Thế nhưng, đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng  sử dụng đèn led xe máy với tính năng nổi bật là siêu sáng siêu tiết kiệm với công nghệ chất lượng. Loại đèn này cũng giống như các loại đèn khác trên xe máy, sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp khi bạn nổ xe. Do đó, sử dụng đèn gầm 12 tia sẽ không gây bất kỳ tổn hại rủi ro nào cho ác quy của xe máy. Giúp người dùng sử dụng một cách an toàn.

Điều đặc biệt là sản phẩm này có thể sử dụng lắp đặt được trên nhiều dòng xe khắc nhau, dù là tay ga hay xe số.

Đèn gầm xe máy 48 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng

Đèn có nhiều tia để cho bạn lựa chọn

Thay vì chạy một chiếc xe đơn điệu, thì bạn có thể tạo điểm nhấn, giúp cho xe của mình trở nên đặc biệt, ấn tượng, nâng cao đẳng cấp tay chơi với đèn gầm xe máy 12 tia màu xanh, đỏ, vàng, tím, trắng.  Hi vọng bài viết có thể giúp bạn có thêm những sản phẩm chất lượng để tham khảo.

Hiện tại, sản phẩm đèn gầm được bán rất nhiều trên thị trường. Do đó, không khó để bạn có thể tìm cho mình một đơn vị. Thế nhưng, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất thì bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín, được khách hàng bình chọn để mua sản phẩm.

CONGTUAN.VN

phone