0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Bạn muốn mua vỏ xe Yokohama và tìm hiểu nhiều nơi nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi có thể từ nay về sau bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề mua phụ tùng xe chính hãng giá tốt ở đâu nữa.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến các bộ phận của xe và vì thế mà các nhà sản xuất mau chóng cho ra đời dòng sản phẩm được sản xuất kết hợp công nghệ cao và giúp cho người điều khiển xe có thể vận hành xe một cách dễ dàng hơn đó chính là dùng vỏ xe. Để hiểu thêm về loại vỏ xe thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vỏ xe Yokohama xem như thế nào nhé.

1. Vỏ xe mang thương hiệu Yokohama có tốt không?

Thương hiệu Yokohama đã có từ rất lâu và rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Thương hiệu này đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới không những vậy còn xây dựng thêm các hệ thống chi nhánh cộng ty tại Việt Nam nhằm khẳng định vị thế của mình và đồng thời cho thấy được việc sản xuất vỏ xe với họ là điều rất dễ dàng vì chất lượng mà sản phẩm của Yokohama mang lại là tính an toàn cao cho người sử dụng. Người Nhật cách làm việc của họ rất rõ ràng và luôn hướng đến tính chân – thiện – mỹ nên luôn áp dụng vào và hình thành được vỏ xe vô cùng chắc chắn, có tính ổn định cao, độ bền bỉ tốt nên tuổi thọ riêng của loại vỏ này thực sự tốt. Vì vậy mà các nhà chuyên sản xuất xe luôn chọn lựa vỏ xe của Yokohama cho xe của mình để cho việc ra đời các loại xe một cách chắc chắn nhất, thấy được tính thẩm mỹ cao từ vỏ cho đến kết cấu xe, tạo nhiều điểm cộng trong mắt người tiêu dùng hơn.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Vỏ xe mang thương hiệu Yokohama

2. Chất liệu hình thành nên thương hiệu Yokohama

Ngoài cao su cao cấp lấy từ tự nhiên còn có các loại cao su tổng hợp cũng là chất liệu chính cho việc hình thành vỏ xe của Yokohama. Không dừng lại ở đó tập đoàn Yokohama đã đẩy mạnh quá trình sản xuất để tìm cho ra một chất liệu riêng mà chỉ có ở chính thương hiệu này mới có bởi vì đã dùng chất tinh dầu có bên trong quả cam để tạo được chất kết dính và giúp cho loại xe nào dùng vỏ xe có tinh chất của quả cam sẽ có độ bám mặt đường tốt hơn dù là đường rất trơn trượt thì không còn là vấn đề gì khi đã có ngay vỏ xe Yokohama.

Vỏ xe cao cấp được hình thành trong quy trình khép kín, dùng chất liệu rất đặc biệt bởi sự tìm tòi và nghiên cứu kĩ lưỡng nên chất lượng của vỏ xe thương hiệu này được nâng cao hơn. Chính vì thế mà họ được đánh giá rất cao bởi các tổ chức thế giới qua việc biết lấy nguyên liệu rất dễ tìm tại bất kì nơi đâu lại có tính năng vô cùng lớn như vậy nên vỏ xe của Yokohama được xem là loại vỏ độc quyền chỉ dùng duy nhất nguyên liệu này tạo điểm nhấn và thu hút rất nhiều người tiêu dùng.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Chất liệu vỏ xe Yokohama

3. Chức năng của vỏ xe Yokohama

Chức năng chính của vỏ xe là có khả năng bám sát mặt đường giúp cho người điều khiển xe một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra tính năng lớn nhất là có mùi dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho chính người sử dụng, độ bám mặt đường tốt của vỏ nên được các nhà sản xuất mang vào lắp đặt cho nhiều dòng xe khác nhau. Không những vậy mà nay các nhà sản xuất với sự thông minh và tinh tế của mình đã dùng những loại vỏ cũ mang đi nung nấu trong nhiệt độ cao và đổ vào khuôn tạo hình vỏ cho ra vỏ mới cũng khá tốt dùng cho các loại xe phổ thông hơn giúp cho họ tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất mà còn mang lại cho những ai không đủ điều kiện mua loại vỏ xe đắt tiền thì dùng loại vỏ này tính năng như nhau nhưng giá thành lại thấp hơn với loại chính gốc có mùi cam ít hơn những độ đảm bảo cho sự an toàn cho người dùng rất tuyệt đối.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Chức năng của vỏ xe Yokohama

4. Vỏ xe Yokohama với loại kém chất lượng như thế nào?

Làm sao có thể so sánh  vỏ xe Yokohama với loại vò xe kém chất lượng vì đây dường như thấy rõ được các tính năng hết sức tệ hại của vỏ kém chất lượng.

Loại kém chất lượng thường không có mùi thơm nhẹ của tinh dầu cam, màu sắc của vỏ xe không bóng loáng như hàng chính hãng, có mùi hơi khai bởi được làm từ nhiều tạp chất khác nhau, các gai nhọn rất ít, các đường rãnh thoát nước của vỏ xe làm không đồng đều và vị trí của đường rãnh rất hẹp nên rất dễ cho người dùng bị ngã khi sử dụng ở môi trường trơn trượt như mưa. Ngoài ra chúng không có thông số kĩ thuật được in trên vỏ nên người dùng tin ý một chút là phát hiện ra ngay.

Để có thể chọn lựa sản phẩm cho chính mình sử dụng tuyệt đối phải mua chính hãng vì mua những sản phẩm kém chất lượng là cách bạn đang ủng hộ cho việc làm giả, làm sản phẩm kém đẩy ra thị trường gây ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng cùng với các thương hiệu khác nên ngừng ngay việc mua sản phẩm kém mà hãy tìm đến loại vỏ xe như Yokohama mà dùng.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Vỏ Yokohama chất lượng

5. Ưu và nhược điểm của vỏ xe Yokohama

a. Ưu điểm vỏ xe Yokohama

 • Làm từ chất liệu thân thiện với môi trường.
 • Có mùi thơm nhẹ của tinh dầu cam.
 • Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho việc mang đi khắp nơi.
 • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh sản phẩm.
 • Giúp cho xe hoạt động hết công suất một cách dễ dàng mà không hề xảy ra bất kì vấn đề gì.
 • Có kích thước rõ ràng phù hợp với nhiều loại xe.
 • Tạo được sự thẩm mỹ cho xe người sử dụng.
 • Giúp xe di chuyển ở nhiều khung đường khác nhau ngay cả thời tiết khô ráo hay mưa.
 • Có các gai nhọn giúp bám sát mặt đường hơn.
 • Các rãnh bên trên vỏ giúp cho thoát nước dễ dàng hơn.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Vỏ Yokohama ma sát tốt

b. Nhược điểm vỏ xe Yokohama

 • Đi trên những đoạn đường nhiều bùn đất sẽ dễ bị kẹt vào các đường rãnh trên vỏ xe gây ra việc bám đường kém hơn.

6. Những yếu tố chọn lựa vỏ xe Yokohama

a. Chọn loại vỏ xe này với mục đích gì

Chọn loại vỏ xe Yokohama với mục đích để thay thế cho dòng vỏ cũ của người dùng. Mục đích thứ hai là chọn vỏ Yokohama vì chất lượng tốt lại có mùi thơm của tinh dầu cam trên thân vỏ nên giúp cho người điều khiển xe cảm thấy rất thoải mái. Ngoài ra mục đích để mua loại vỏ xe này để dự phòng cho việc vỏ xe bị hư đột ngột phải thay ngay thì xe mới có thể di chuyển trên đường được. Các biker chọn lựa sản phẩm cũng vì độ bám đường tốt, vỏ xe có trọng lượng nhẹ hơn nhiều loại sản phẩm khác lại rất dễ lắp đặt nên khi họ mua sản phẩm này cũng chỉ để cho xe hoạt động được tốt hơn thôi. Một số người chọn lựa mua vỏ xe của Yokohama cũng vì thương hiệu lâu đời và rất được tìn dùng bởi những ai đã từng dùng dòng sản phẩm này sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với sự tiện lợi cao.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Kinh doanh hiệu quả với vỏ xe Yokohama

b. Thời gian thay vỏ xe phù hợp

Có thể thay vỏ xe từ 12 đến 14 tháng hoặc có thể thay theo lịch mà các bạn tự sắp xếp. Đa số chúng ta đều rất bận rộn với công việc riêng của mình nên sẽ chọn thời gian thích hợp nhất để thay vỏ xe, có một số người thì quên cả việc đi thay và bảo dưỡng xe nên việc thay vỏ xe với họ xem như không có trong đời dẫn đến tình trạng hư hỏng vỏ xe và ảnh hưởng luôn đến cả bộ phận động cơ bên trong xe nên các bạn cần lưu ý chăm chút cho xe mình một tí để xe hoạt động tốt hơn, vỏ xe cũng rất dễ thay nếu muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay vỏ thì mua vỏ về bạn thay cũng được. Hãy dùng một chút ít thời gian thay vỏ xe nhé các bạn để tránh gây hư hỏng cho xe của mình thì đây là việc các bạn nên làm.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Thay vỏ Yokohama kịp thời để tránh những sự cố bất ngờ

c. Giá thành của vỏ xe

Vỏ xe Yokohama có giá từ 450 nghìn đồng đến 2 triệu đồng tùy theo kích thước cũng như vỏ xe dùng cho loại xe nào mà giá sẽ tương ứng với dòng xe đó. Thường các loại mô tô có kích thước lớn vì là xe phân khối cao nên dùng loại vỏ rất to có đường kính lớn nhưng phù hợp với khung xe, mâm bánh xe nên có gí từ vài triệu cho loại vỏ xe này. Ngoài ra dòng xe tay ga cũng rất khó để chọn lựa vỏ xe nên Yokohama đáp ứng được điều đó với giá thành từ 400 nghìn đồng là bạn có thể mua được một vỏ xe cho xe của mình rồi mà chất lượng thì quá tuyệt vời luôn nên các bạn cũng đừng nên suy nghĩ quá nhiều làm gì mà không chọn ngay vỏ xe Yokohama cho xe cảu mình đi nào.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Nhiều khuyến mãi lơn từ Yokohama

d. Nơi cung cấp uy tín

Nơi cung cấp uy tín nhất với tôi là Shop Công Tuấn bởi tính năng mà các sản phẩm của Shop này mang lại vô cùng lớn. Không những vậy nơi đây có đa dạng sản phẩm giúp cho chúng ta dễ dàng chọn lựa hơn, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo khi mang đi kiểm định hằng năm và có giấy chứng nhận rõ ràng nên không thể chối cải cách làm việc tốt của Công Tuấn. Vậy thì các bạn còn chừng chừ gì nữa mà không tìm hiểu về Shop Công Tuấn và mua ngay cho mình loại vỏ xe thực sự phù hợp với xe của bạn đi nào.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

Vỏ Yokohama chính hãng tại Shop Công Tuấn

7. Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu chính hãng và giá tốt nhất

Để có thể mua được loại vỏ xe như Yokohama thì các bạn phải tìm đến ngay Shop Công Tuấn. Tại nơi đây với vô vàng các thiết bị phụ kiện xe giúp cho những ai đam mê xe không khỏi ngừng lại việc mua sản phẩm phụ kiện cho xe của mình. Cái mà Shop muốn hướng đến là hoàn thiện mình để cho quý khách hàng có thể mua hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn khi các thông tin sản phẩm đều nằm gọn trên các trang web và mạng xã hội nhưng nếu các bạn mua các sản phẩm chính hãng thì hãy tìm web congtuan.vn Chính trang web này sẽ giải quyết các thắc mắc của bạn khi mua sản phẩm.

Đại lý vỏ xe Yokohama ở đâu

CONGTUAN.VN

Các Tư vấn khác

phone