0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Vỏ xe Dunlop là tên tuổi đã được người tiêu dùng biết đến từ lâu là một dòng vỏ xe với chất lượng cực kì tốt. Vậy làm thế nào để mua được vỏ xe Dunlop chính hãng hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tránh tiền mất mà tật mang nhé.

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Ngày nay khi thị hiếu của người điều khiển xe bắt đầu thay đổi cũng là lúc các nhà sản xuất đứng dậy trả lời bằng việc hình thành các dòng sản phẩm thiết bị liên quan về xe nhiều hơn. Chính vì vậy mà việc xuất hiện loại vỏ xe như Dunlop dường như đã đáp ứng được một lượng khách hàng lớn bởi tính năng rất ưu việt và đem lại sự an toàn cho chính người sử dụng nên được đánh giá rất cao. Ở bài viết hôm nay tôi sẽ cho các bạn thấy được vỏ xe Dunlop có tính năng như thế nào nhé.

1. Vỏ xe mang thương hiệu Dunlop có tốt không?

Vỏ xe mang thương hiệu Dunlop chắc chắn là phải tốt vì để có sự xuất hiện của vỏ xe này thì một bác sĩ thú y đã phát hiện và chế tạo ra vỏ xe này, loại vỏ này được đặt theo tên của ông đó là Dunlop có mặt tại Scotland. Chúng bắt đầu vào quy trình sản xuất và có mặt ở công ty tại Anh. Nhiều đại lý phân phối sản phẩm vỏ xe của Dunlop vì chúng được làm theo tiêu chuẩn của Châu Âu, giá cả của vỏ xe này cũng vừa phải rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Ngoài ra các nhà sản xuất xe lớn trên thế giới luôn mong muốn được hợp tác với tập đoàn Dunlop để hoàn thiện vỏ xe đưa vào các loại xe giúp cho xe vận hành được tốt hơn. Không những vậy Dunlop còn đẩy mạnh vào thị trường của Mỹ và các nước khác trên thế giới để cung cấp và phân phối dòng sản phẩm vỏ xe một cách nhanh nhất đem đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và tiện lợi nhất mà chính sản phẩm vỏ xe này mang lại.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Thương hiệu vỏ xe Dunlop

 

2. Chất liệu hình thành nên vỏ xe Dunlop

Việc chế tạo vỏ xe phải cần có nguyên liệu tốt thì mới có thể hình thành và hoàn thiện được vỏ xe mà mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sử dụng tốt nhất. Vỏ xe được sản xuất theo công nghệ hiện đại bởi các nhà sản xuất biết cách nắm bắt thị trường mà dùng nguyên liệu chính cho dòng sản phẩm này cao su cao cấp. Cao su được lấy trong tự nhiên, chúng hình thành trong cây cao su, phải lấy mủ cao su của loại cây này mang vào sản xuất thì mới có thể tạo ra được vỏ xe một cách chắc chắn nhất.

Cao su tự nhiên thực sự rất tốt nhưng các nhà sản xuất còn tìm thêm các nguyên liệu khác như cao su tổng hợp chất nhiều chất khác nhau nhưng vẫn giữ được độ bền của vỏ xe, cacbon đen để tạo độ bóng cho vỏ xe, còn dùng một ít bột silic để tạo được độ bám sát cho vỏ giúp cho xe chạy trên mặt đường tốt hơn dù silic có tinh chất từ cát biển dùng nhiều cho việc chế tạo chén dĩa nhưng nay được đưa vào cho sản xuất xe máy hay ô tô loại silic này tạo được độ kết dính cao khiên cho giảm lực ma sát tuyệt đối làm cho người tiêu dùng có thể vận hành xe một cách an toàn hơn.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Chất liệu hình thành vỏ xe Dunlop

 

3. Chức năng của vỏ xe Dunlop

Chức năng chính của vỏ xe Dunlop là giúp cho người điểu khiển xe thấy được độ bền bỉ của vỏ xe, tính đàn hồi cao, giúp cho xe tránh được các vật cản mà không hề gây ra sự hư hỏng nào cả, tránh được sự trầy xước khi có một lớp cacbon phủ ở lớp ngoài vỏ xe, các động cơ bên trong xe ngay cả bánh xe cũng luôn hỗ trợ tuyệt đối với vỏ xe để giúp cho xe được vận hành một cách tốt hơn qua việc không bị sốc hay rung giật khi người dùng hoạt động xe. Ngoài ra chức năng lớn mà ít ai biết đến đó chính là tiết kiệm chi phí cho người dùng cũng như các nhà sản xuất bởi nguyên liệu hình thành vỏ xe dễ tìm, các chất cao su có thể nung nấu và tái chế lại và thực sự thì chúng còn thân thiện vơi môi trường, đảm bảo được sự an toàn cho bạn rất đáng để các bạn mua vỏ xe Dunlop về sử dụng cho xe của mình.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Vỏ Dunlop cho Sirius

 

4. So sánh vỏ xe Dunlop và vỏ xe kém chất lượng

Vỏ xe kém chất lượng tức nhiên nhìn vào là thấy kết cấu hình thành vỏ rất xấu lại không có tên tuổi hay thương hiệu rõ ràng nên rất dễ nhận biết nhưng một số loại kém chất lượng khác lại gắn mác những thương hiệu lớn như Dunlop làm ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế trong và người nước đặc biệt là tên tuổi riêng của Dunlop nên cần phải triệt tiêu ngay tình trạng này, ngăn cấm không cho việc này diễn ra nữa tránh làm cho người dân hoang mang, lo sợ khi sử dụng phải loại kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng và tiêu tốn nhiều chi phí cho chúng.

Loại có chất lượng như Dunlop khi người dùng sử dụng thấy ngay được độ bền, độ dẻo của vỏ, có các đường rãnh được thiết kế một cách tinh tế để tránh trơn trượt khi dùng vào thời tiết xấu như mưa hay bão, màu sắc đen tuyền phù hợp cho nhiều loại xe và điều đặc biệt nhất là bên trong có in hẳn thông tin kĩ thuật cũng như thượng hiệu trên vành vỏ xe khiến cho người tiêu dùng an tâm hơn.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Vỏ xe Dunlop chất lượng

 

5. Những yếu tố chọn lựa vỏ xe Dunlop

a. Mục đích sử dụng vỏ xe là gì

Người cầm lái chọn loại vỏ xe này với mục đích chính là dùng cho xe của mình khi độ ma sát với mặt đường đã kém đi, tính năng của vỏ ngày càng giảm nên người dùng muốn thay vỏ mới thôi.

Mục đích thứ hai là muốn mua dự phòng tránh tình trạng hư hỏng đột xuất mà không có vỏ để thay. Thường thì các biker mua dự phòng vỏ xe rất nhiều, vỏ trước và vỏ sau cũng có kích thước khác nhau nên khi mua phải hỏi thật kĩ người bán để tránh tình trạng mua lầm.

Ngoài ra thì một số người mua loại vỏ xe này về để kinh doanh mua bán hay sửa chữa thay thế cho khách. Chọn vỏ xe Dunlop là một trong những cách thu hút khách hàng tuy nhiên phải chọn vỏ xe Dunlop chính hãng tốt nhất để kinh doanh lâu bền nhé.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Vỏ xe Dunlop được ứng dụng rộng rãi

 

b. Bao nhiêu lâu mới thay vỏ xe

Chúng ta có thể thay vỏ xe tùy theo ý thích của người sử dụng nhưng để đảm bảo được việc xe hoạt động tốt hơn cần phải thay vào khoảng từ 3 đến 6 tháng một lần. Một số người thì thay định kì theo từng tháng, có người thì thay từ 2 đến 5 tháng, có những người thì vô cùng bận rộn thích thì thay nếu quên thì thôi và đây cũng chính là lý do việc vỏ xe bị bào mòn khi di chuyển trên nhiều mặt đường khác nhau nên việc bám sát mặt đường không còn nữa dẫn đến việc rất dễ gây ra tai nạn cho bạn nên phải hết sức lưu ý và mang xe của bạn đi bảo dưỡng theo định kì thay vỏ tốt như vỏ xe Dunlop để giúp cho xe của bạn có thể vận hành hết công suất của mình mà không sợ xảy ra vấn đề gì nữa.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Thay vỏ Dunlop mới theo định kỳ

 

c. Giá thành của vỏ xe

Giá của vỏ xe rất vừa phải tùy vào mục đích mà người dùng chọn cho mình loại vỏ xe với giá phù hợp với điều kiện kinh tế riêng cảu bạn. Có một số trường hợp xảy ra như sau: các nhà cung cấp hay phân phối sản phẩm đang trong quá trình thật hiện chương trình do công ty mẹ của loại vỏ xe này quy định thế là vỏ xe Dunlop được giảm giá, người dùng mua sử dụng nhưng quên mất mua thêm để dự phòng để đến lúc cần thay thì mang chúng và xe ra thay dễ hơn nhưng chuyện oái ăm là chúng chỉ giảm giá theo thời gian quy định thôi. Đây là lý do loại vỏ xe này nó đang giảm giá nhưng lúc nó hư lại về với giá cũ khiến cho một số người có điều kiện khó khăn không thể thay được vỏ xe phải mua loại rẻ như loại kém chất lượng mà dùng. Các nhà sản xuất phải cần lưu ý việc này hơn để giảm bớt tình trạng toàn hàng giả, hàng kém được chọn nhiều hơn loại chính hãng vì giá của chúng siêu rẽ có từ vài chục nghìn đồng đến 200 nghìn đồng thôi còn chính hãng thì từ 400 nghìn đồng trở lên nên với người không có điều kiện kinh tế thường rất hay chọn loại rẻ hơn để thay cho xe của mình.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Mua vỏ xe Dunlop chính hãng giá tốt nhất tại Shop Công Tuấn

 

d. Nơi cung cấp uy tín

Nơi cung cấp sản phẩm uy tín thì các bạn phải tìm đến Shop Công Tuấn. Tôi giới thiệu với các bạn Shop này vì đây dường như là một đại lý phân phối các dòng sản phẩm thiết bị phụ kiện xe rất có tiếng tại Việt Nam hiện nay bởi những gì mà công ty này mang lại là sự đa dạng về nhiều mặt hàng lại còn có các giấy chứng nhận hẳn hoi, luôn hoàn thiện Shop cũng như sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng những điều tuyệt vời nhất. Nếu bạn không tin tôi thì các bạn thử tìm hiểu ngay Shop Công Tuấn đi tôi tin chắc rằng bạn sẽ bị thu hút ngay vì những gì nơi đây mang lại đấy.

 

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

Đại lý cung cấp vỏ xe Dunlop uy tín

 

6. Mua vỏ xe Dunlop ở đâu chính hãng và giá tốt nhất

Để có thể mua dòng sản phẩm vỏ xe Dunlop chính hãng với giá siêu tốt thì chỉ có Shop Công Tuấn mới có thể làm việc đó. Tại nơi đây có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau được làm theo tiêu chuẩn quốc tế hình thành với nhiều khâu sản xuất khác nhau theo quy trình khép kín nên chất lượng của sản phẩm được đảm bảo tạo được niềm tin lớn với người tiêu dùng hơn. Không những vậy công ty còn đào tạo được đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp qua việc hỗ trợ tư vấn khách hàng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc qua điện thoại trực tuyến nên quý vị cũng cảm thấy việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn nhiều, giải quyết được các vấn đề mà người dùng còn băng khoăn nên quý khách hàng mới thấy được sự tiện lợi khi dùng sản phẩm tại Shop. Ngoài ra Shop Công Tuấn còn luôn đẩy mạnh mình trên thị trường nội địa thậm chí có ý định táo bạo hơn là đưa hệ thống công ty sang nước ngoài nhằm cho việc cung cấp và phân phối các sản phẩm của mình đến gần hơn tới người tiêu dùng.

Đại lý vỏ xe Dunlop ở đâu

CONGTUAN.VN

Các Tư vấn khác

phone