0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Đã đến lúc phải thay vỏ xe cho dế yêu của bạn, lâu nay bạn thay vỏ xe của bạn ở nhiều nơi và không biết chúng có tốt không. Bạn cần tìm một nơi cung cấp vỏ xe uy tín gần nhất để đảm bảo chất lượng vỏ xe cho xe của bạn. Vậy đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI VỎ XE MÁY CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

1. Vỏ xe máy là gì?

Vỏ xe máy là bộ phận duy nhất trên xe tiếp xúc với mặt đường và giữ vai trò trong việc quyết định tốc độ của xe, tạo sự êm ái và an toàn cho người lái cũng như hành khách. Thông thường, vỏ xe máy được tạo ra từ cao su thiên nhiên hoặc các hóa chất tổng hợp.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Vỏ xe máy

2. Cấu tạo của vỏ xe máy

Thông thường, một chiếc vỏ xe máy sẽ bao gồm các thành phần sau:

+ Gai vỏ: là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường khi xe di chuyển, có tác dụng bám mặt đường dưới mọi điều kiện thời tiết nhằm đảm bảo an toàn cho người lái.

+ Lớp nệm bố vỏ: có tác dụng tạo độ dày và độ bền cho vỏ xe.

+ Hông vỏ: là thành phần bảo vệ vỏ giúp vỏ tránh khỏi những va đập của đất, đá trong quá trình xe di chuyển.

+ Tanh vỏ: giúp vỏ gắn vào thành xe được chắc chắn và an toàn, giúp định hình cho vỏ và phát huy tối đa mọi tiện ích của vỏ xe.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Cấu tạo của vỏ xe 

3. Thành phần vỏ xe máy

Các vỏ xe hiện nay phần lớn được tạo ra từ một số loại cao su, chất độn và một số hỗn hợp khác. Những hỗn hợp chất phụ gia vô cùng quan trọng, bởi vì cao su tự nhiên nguyên chất không thể đảm bảo được một số yếu tố của môi trường tác động. Các chất phụ gia sẽ giúp cho vỏ xe đạt được đa số những yêu cầu làm việc của vỏ xe. Tùy vào mỗi loại vỏ xe với chất lượng và giá thành khác nhau sẽ được chế tạo theo những chất liệu khác nhau và kĩ thuật khác nhau.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Chất liệu tạo nên vỏ xe

4. Các hãng vỏ xe máy trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có các hãng vỏ xe máy nổi tiếng như:

+ Vỏ xe Michelin: Có thể nói đây được xem là một trong những hãng chế tạo vỏ xe máy hàng đầu của thế giới, vỏ xe Michelin được bán hầu khắp tại các cửa hàng trên thị trường Việt Nam và thế giới. Vỏ xe Michelin có đường xiên ngang giúp tằng cường độ bám đường, tạo tốc độ tuyệt vời cho xe và sự an toàn cho người lái.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Vỏ xe Michelin

+ Vỏ xe Maxxis: là thương hiệu giá rẻ và chất lượng được nhiều người Việt Nam sử dụng, vỏ xe Maxxis được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc với mặt đường, bám đường tốt, không bị trượt khi trời mưa và an toàn ở mọi điều kiện thời tiết.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Vỏ xe Maxxis

+ Vỏ Yokohama: là loại vỏ khá mềm, rất êm ái khi vận hành, vỏ Yokohama còn được thiết kế tốt về độ bám đường nên có thể vận hành tốt khi trời mưa và an toàn ở mọi địa hình địa lí và hoàn cảnh thời tiết.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Vỏ xe Yokohama

+ Vỏ Inoue: là thương hiêu vỏ cao su được các nhà sản xuất, lắp ráp xe máy trong nước ưu tiên sử dụng, đáp ứng được nhu cầu kiểm tra ngặt nghèo về các khâu kiểm duyệt, Inoue sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Vỏ xe Inoue

+ Vỏ Dunlop: là hãng vỏ xe dẫn đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng, chế tạo vỏ xe máy theo qui trình khoa học công nghệ cao giúp vỏ xe nâng cao khả năng bám mặt đường và tạo sự êm ái cho người sử dụng.

Ngoài ra, còn rất nhiều hãng vỏ xe khác nhau với nhiều mắc giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của quí khách hàng. Quí khách có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm vỏ xe trên các trang mạng online hoặc các cửa hàng xe máy có uy tín trên toàn quốc.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Vỏ xe Dunlop

5. Kinh nghiệm lựa chọn vỏ xe máy

Quí khách hàng có thể lựa chọn vỏ xe phù hợp với xe của mình theo ba tiêu chí dưới đây, mỗi một tiêu chí sẽ có các dòng sản phẩm phù họp với nhiều loại xe.

+ Chọn vỏ xe máy đúng kích thước

+ Chọn vỏ xe máy theo địa hình sử dụng

+ Chọn vỏ xe máy phù hợp với điều kiện thời tiết

+ Chọn vỏ xe máy theo hãng

+ Chọn vỏ xe máy phù hợp túi tiền.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Chọn vỏ nào cho xe

6. Mức giá vỏ xe máy hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu vỏ xe máy khác nhau có giá dao động từ vài trăm ngàn đến trên dưới 10 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng và tín năng sản phẩm. Quí khách có thể lựa chọn loại sản phẩm theo nhu cầu cũng như tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

7. Mua vỏ xe máy chính hãng ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ cung cấp vỏ xe và phụ tùng xe. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng tốt, chất lượng và đúng giá. Điều đó không phủ nhận rằng không có nơi cung cấp tốt. Ở mỗi khu vực đều có địa điểm chất lượng và không chất lượng. Vì vậy để thay vỏ xe, mua phụ tùng hay chăm sóc xe bạn cần phải lưu tâm và tìm hiểu thật kĩ để chọn cho mình một địa điểm chăm sóc xe tốt nhất. Trừ những trường hợp xe bị sự cố giữa đường bạn phải tìm đến cửa hàng gần nhất có thể.

Với phương châm lấy khách hàng làm sự phát triển bền vững của Shop. Công Tuấn luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về xe và đảm bảo làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn tất cả anh em biker và những khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ shop một cách nhiệt tình và tin tưởng Shop trong thời gian qua. Đến với Công Tuấn để xe của bạn đẹp hơn và đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường.

Đại lý phân phối vỏ xe chính hãng ở đâu

Liên hệ qua web: https://congtuan.vn của công ty để được hỗ trợ một cách tốt nhất, hoặc đến địa chỉ công ty: 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh và số điện thoại 0903948133 để được nhân viên công ty tư vấn và có sự lựa chọn mua hàng một cách tốt nhất.

CONGTUAN.VN

Các Tư vấn khác

phone