0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn led trợ sáng L4 loại 2 giá tốt

Đèn led trợ sáng L4 loại 2 giá tốt

Bạn đang cần lắp thêm đèn để thuận tiện hơn và an toàn hơn trong việc đi phượt hay đi vào ban đêm, nhưng bạn không biết sử dụng loại đèn nào cho phù hợp về giá cả và có chất lượng tốt? Vậy bạn hãy sử dụng đèn led trợ sáng L4 loại 2, hiện nay đang được bán ở trung tâm congtuan.vn với giá hợp lý nhất trên thị trường.
Thông tin sản phẩm

Xe máy của bạn không thể đảm bảo đủ ánh sáng để đi vào buổi tối?. Bạn vẫn đang không biết làm sao để cải thiện tình hình này?. Khi đó, sử dụng đèn led trợ sáng L4 loại 2 sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Đèn led và đèn halogen là hai loại đèn phổ biến được sử dụng cho xe máy hiện nay. Thế nhưng, với những tính năng vượt trội, đảm bảo độ sáng tốt, đèn led vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, được ưa chuộng của khách hàng. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại đèn led xe máy đa dạng với các mẫu mã và giá thành khác nhau. Việc này giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn, thế nhưng cũng gây ra không ít khó khăn khi không biết lựa chọn loại nào tốt nhất.

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Đèn được thiết kế chống thấm nước

Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, đèn led trợ sáng L4 loại 2 luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

• Sản phẩm được thiết kế với kết cấu là nhôm toàn khối. Được ứng dụng bằng tiện công nghệ CNC, mang lại độ hoàn thiện, độ bền tốt.

• Đèn led trợ sáng L4 loại 2 không chỉ mang lại độ sáng hoàn hảo cho xe của bạn. Mà còn được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể lắp đặt được trên nhiều vị trí trên xe.

• Sản phẩm có nhiệt độ màu lên tới 6000 kevin, mang lại ánh sáng trắng cực tốt, xua tán đi bóng đêm trong đêm tối.

• Sản phẩm không chỉ mang lại độ sáng tốt, mà còn vô cùng tiết kiệm. Với công suất tối đa là 20W, sản phẩm khi hoạt động sẽ không hao bình.

• Dãy điện thế của đèn led trợ sáng L4 loại 2 hoạt động từ 10 tới 30 volt, do vậy có thể phù hợp với những loại xe phổ biến nhất hiện nay như Exciter, Air Blade, SH, Winner...

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Chóa đèn không bị úa theo thời gian

Sự có mặt của đèn led trợ sáng L4 loại 2 giúp cho bạn có tầm nhìn tốt hơn khi vận hành xe vào buổi tốt trong phạm vi tối đa lên tới 100m. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể nhận ra những chướng ngại vật có thể gặp phải từ đó đảm bảo an toàn tốt nhất cho mình.

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Đèn được lên cho xe Exciter

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm cho mình sự lựa chọn đèn led cho mình. Để đảm bảo mau được sản phẩm đèn led chính hãng thì bạn nên tìm tới những đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hay bạn đang có nhu cầu mua đèn led, nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị để tin tưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CONGTUAN.VN

phone