0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Đèn led
Theo thương hiệu
Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1 giúp bạn an toàn hơn khi đi phượt xa hay đi và đường không có điện đường vào ban đêm. Đèn Led trợ sáng L4 loại 1 hiện nay đang được nhiều bạn trẻ trang bị cho xe của mình nhằm để an toàn hơn khi đi vào ban đêm ngoài ra còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe.
Thông tin sản phẩm

Lựa chọn đèn cho xe máy luôn khiến người sử dụng quan tâm. Với những tính năng nổi bật, đèn led được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, giữa một thị trường đa dạng với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, thì đèn led L4 trợ sáng loại 1 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Đèn được thiết kế chống thấm nước

Nhiều khách hàng có thói quen để nguyên đèn zin để sử dụng, việc không đảm bảo độ sáng khiến cho chúng ta thường không có đủ ánh sáng để đảm bảo an toàn mỗi lần di chuyển vào ban đêm. Khi đó, đèn led L4 trợ sáng loại 1 sẽ giải quyết mọi vấn đề này với những ưu điểm nổi bật như:

• Sự có mặt của đèn led L4 trợ sáng loại 1 sẽ giúp cho bạn có thể quan sát tốt khi chạy xe vào buổi tối với khả năng chiếu sáng tốt và xa. Khả năng chiếu sáng của loại đèn này có thể lên tới 100m.

• Nhiệt độ màu của sản phẩm đèn trợ sáng này là 600 evin, với ánh sáng trắng. Độ sáng 3000 Lumens, có độ sáng gấp 5 lần so với đèn zin của xe.

• Đèn Led L4 loại 1 được thiết kế một cách tinh xảo, nhỏ gọn 55 x 77mm với trọng lượng khá nhẹ chỉ có 280g, mang lại tính thẩm mỹ cao cho xe. Chất lượng ánh sáng hoàn thiện tốt. Thân đèn được thiết kế với chất liệu nguyên khối.

• Sản phẩm còn được đánh giá cao với khả năng chống nước tốt đạt tiêu chuẩn IP65.

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Chóa đèn không bị úa theo thời gian

• Việc lắp đặt đèn led L4 trợ sáng loại 1 khá đơn giản, dễ dàng.

• Chip Led bền bỉ, có tuổi thọ có hơn 50.000 giờ.

• Đèn led L4 trợ sáng loại 1 có công suất tối đa chỉ với 30w, do đó người dùng sẽ không còn lo lắng tới tình trạng hao bình, tốn điện.

• Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại xe như Winner, SH, Air Blade, NVX, Exciter...

Sự có mặt của đèn led L4 trợ sáng loại 1 sẽ giúp cho độ sáng đèn xe máy được cải thiện. Bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy rõ mọi thứ trong phạm vi 200m. Do đó, có thể tránh được những chướng ngại vật có thể xảy ra khi lái xe, đảm bảo an toàn cho mình khi lái xe.

Đèn Led trợ sáng L4 loại 1

Đèn được lên cho xe Exciter

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng đèn L4 trợ sáng loại 1. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những đánh giá tốt nhất về sản phẩm này, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc nào về sản phẩm, hay đang có nhu cầu mua đèn led xe máy chính hãng cho xe máy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CONGTUAN.VN

phone